Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Cen Academy hợp tác Đại học Nguyễn Trãi đào tạo thạc sĩ bất động sản

Cen Academy hợp tác Đại học Nguyễn Trãi đào tạo thạc sĩ bất động sản

21/10/2022

(Dân trí) – Hợp tác giữa Học viện Cen Academy cùng Đại học Nguyễn Trãi nhằm tận dụng thế mạnh, nguồn lực của hai bên trong việc cung cấp kiến thức chuyên môn, giá trị thực tiễn, đem lại nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bất động sản.

Tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Cen Group – Chủ tịch Học viện Cen Academy cho biết: “Có rất nhiều lý do cản trở cho việc mở ra một chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành bất động sản. Sau một thời gian trao đổi và có được tiếng nói chung cùng phía Đại học Nguyễn Trãi, chúng tôi đã có một chương trình đào tạo mang tính đặc thù. Trường Đại học Nguyễn Trãi có thâm niên và đủ linh hoạt khi có một điểm tựa về mặt học thuật một cách bài bản. Với những khóa đầu tiên đào tạo về chuyên gia bất động sản, tôi đã hứa sẽ được bảo lưu và chuyển tiếp một phần các nội dung của 6 modules MBA sang tín chỉ để có thể lấy được Full MBA. Với sự ký kết ngày hôm nay, lời hứa của tôi đã được thực hiện”.

Với sự phát triển của ngành kinh tế nói chung, lực lượng lao động chất lượng cao trong ngành bất động sản (BĐS) nói riêng, nhu cầu về đào tạo là rất lớn. Bên cạnh mang đến bằng cấp khóa học, sứ mệnh của Cen Academy là cung cấp một nguồn nhân lực có chất lượng.

Chương trình được xây dựng theo định hướng học chủ động “active learning”, nhấn mạnh đến học tập dựa trên giải quyết vấn đề, cung cấp kiến thức cho người học kết hợp giữa lý thuyết và thông qua các case-study thực tiễn, điều kiện tiên quyết để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi đề cao sự hợp tác ngày càng phát triển với Cen Academy, đồng hành cùng nhà trường trong việc thực hiện chiến lược hóa chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo.

“Đây là một trong những mục tiêu phát triển của ĐH Nguyễn Trãi và sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong những năm tới nhằm giúp người học tiếp cận chương trình thạc sĩ chuyên ngành BĐS. Sau khi đạt được bằng cấp, chứng chỉ ngay tại trường, người học có thể ứng dụng kiến thức cao học vào công việc sau khi tốt nghiệp”, Tiến sĩ Luận cho biết thêm.

                                     Anh Hoàng Mạnh Cường – học viên khóa 1 chuyên ngành BĐS

Anh Hoàng Mạnh Cường – học viên khóa 1 chuyên ngành BĐS nói: “Đây là chương trình học rất thực tiễn, căn bản. Bên cạnh việc cung cấp môi trường để bản thân cọ xát, học hỏi, khóa học cũng như một cộng đồng để tôi mở rộng giao lưu với các học viên. Tôi hy vọng mình sẽ được vào khóa đầu tiên của chương trình MBA này”.

Ngoài các kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong ngành BĐS, chương trình còn bao gồm các dự án thực tế được đưa vào làm tình huống phân tích và triển khai. Cứ hai tuần một lần, học viên đang học và các ứng viên quan tâm đến chương trình sẽ cùng nhau phân tích các mô hình đầu tư và kinh doanh bất động sản thực tế.