CEO Ngô Thanh Phương, Công ty cổ phần Câu chuyện xanh -Truyền cảm hứng cho sinh viên qua vai trò giám khảo cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo 2023

02/01/2024

Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo “Biến ý tưởng thành hiện thực” với sự tham gia đặc biệt của Bà Ngô Thanh Phương, CEO Công ty Cổ phần Câu chuyện Xanh (Greeny Story.JSC). Tốt nghiệp MBA tại Đại học quốc gia Chengkung, Đài Loan. CEO. Ngô Thanh Phương là tấm gương điển hình cho sinh viên có ước mơ khởi nghiệp và làm giàu trên quê hương mình.

CEO. Ngô Thanh Phương: “Với Tôi Khởi nghiệp là hành trình nuôi dưỡng ước mơ”

Ngày từ những ngày đầu chập chững bước chân vào nghề. CEO. Ngô Thanh Phương tốt nghiệp MBA tại Đại học quốc gia Chengkung, Đài Loan là Trường Đại học nổi tiếng với các chương trình kỹ thuật, nghiên cứu y học, công nghệ, chế biến thực phẩm… khi nhìn thấy nông sản Việt Nam có chất lượng cao nhưng chưa có thương hiệu và đầu ra cho các sản phẩm còn hạn chế, mong muốn giúp cho bà con nông dân tạo ra thương hiệu của mình, ấp ủ từ ý tưởng đến thành công của Công ty cổ phần Câu chuyện xanh.

Được biết đến với cương vị là Founder triển khai dự án tham gia giải thưởng Startup Wheel (Một cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á) là dự án “Start-up được yêu thích”. CEO. Ngô Thanh Phương và Công ty Cổ phần Câu chuyện Xanh (Greeny Story.JSC) đã chứng minh được sự đột phá trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Với sự tận tâm và chuyên môn của Chị cùng đội ngũ chuyên gia, công ty đã xây dựng thành công nhà máy chế biến nông sản với công nghệ cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

CEO. Ngô Thanh Phương cùng với đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết đã thành lập phòng Lab nghiên cứu và mong muốn đưa các sản phẩm OCOP tại Việt Nam cạnh tranh với các sản phẩm nông sản chế biến sâu của Quốc tế.

CEO. Ngô Thanh Phương-Giám đốc công ty Cổ phần Câu chuyện Xanh tài trợ cho chương trình khởi nghiệp sáng tạo tại Trường Đại học Nguyễn Trãi

Với vai trò là nhà tài trợ chính cho các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, CEO. Ngô Thanh Phương tham gia là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo năm 2023 tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, mong muốn thấy được ý chí vươn lên và ước mơ cháy bỏng của các em sinh viên. Chị tin rằng giải pháp cho nền kinh tế và xã hội hiện nay nằm trong tay những người trẻ tuổi có tinh thần khởi nghiệp và ý tưởng sáng tạo-Dám dấn thân chinh phục đam mê của mình, Chị đã góp một phần nhỏ bé để hỗ trợ các em sinh viên tại cuộc thi, Chị hy vọng sẽ góp phần khích lệ tình thần và phát triển tài năng khởi nghiệp của thanh niên trẻ hiện nay.

Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo năm 2023 là cơ hội quý báu cho sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo và phát triển ý tưởng kinh doanh của mình

Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo “Biến ý tưởng thành hiện thực” diễn ra tại Trường Đại học Nguyễn Trãi là cơ hội quý báu cho sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo và phát triển ý tưởng kinh doanh của mình. Cùng với sự hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Câu chuyện Xanh, các thí sinh sẽ được nhận được những kiến thức và kinh nghiệm quý giá từ CEO. Ngô Thanh Phương và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo “Biến ý tưởng thành hiện thực” là nơi nuôi dưỡng ước mơ, tạo điều kiện và truyền cảm hứng cho các sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi. Bằng việc tham gia cuộc thi, các sinh viên có cơ hội được học hỏi từ những người có kinh nghiệm và dám chinh phục ước mơ của mình như Chị Ngô Thanh Phương và các doanh nghiệp đồng hành. Điều này không chỉ giúp các sinh viên phát triển ý tưởng khởi nghiệp của mình mà còn mở ra những cơ hội thực tế để biến ước mơ thành hiện thực.

CEO. Ngô Thanh Phương và Công ty Cổ phần Câu chuyện Xanh (Greeny Story.JSC) đang chứng minh rằng khởi nghiệp không chỉ là một ý tưởng mà còn là một quá trình biến nó thành hiện thực. Với sự hỗ trợ và đồng hành của CEO. Ngô Thanh Phương, cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo tại Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ trở thành một nền tảng để khơi nguồn sáng tạo và biến ý tưởng thành hiện thực./.