Chào 18! – Trẻ trung & cuốn hút

08/03/2022

Sáng ngày 5/4/2016, tại trường ĐH Nguyễn Trãi – Đại học ứng dụng đã diễn ra một chương trình vô cùng sôi động và hấp dẫn – Chào 18!

Trẻ trung, nhiều sắc màu Chào 18! do NTU tổ chức dành tặng các bạn học sinh trường THPT Hà Thành như một lời chúc các em bước sang giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời, thắp lên những ước mơ, hoài bão tuổi trẻ.

Sân khấu được thiết kế theo hình trái tim cũng là thông điệp của Chào 18! gửi tới các bạn học sinh THPT Hà Thành. Một bên là những bông hoa trạng nguyên tươi thắm tượng trưng cho lời chúc “cá chép vượt vũ môn hóa rồng”. Còn một bên là câu chuyện mùa thu, câu chuyện của tương lai rộng mở, cánh cửa giảng đường đại học chào đón các em bước sang giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời: lứa tuổi mười tám, đôi mươi – tuổi của bao ước mơ, hoài bão.

Chào 18! diễn ra vô cùng sôi động với rất nhiều các tiết mục đặc sắc do sinh viên ĐH Nguyễn Trãi, THPT Hà Thành thể hiện như nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật, hội họa, trình diễn thời trang, DJ …

Cùng đón xem một số hình ảnh của “Chào 18!” các bạn nhé!

thpt14

Sân khấu được thiết kế theo hình trái tim ấm cúng

thpt5

Rộn vang tiếng cười với Carnivan và vũ điệu Samba 

thpt1

Tiết mục chuẩn bị hết sức công phu nhận được sự tán dương của đông đảo khán giả

thpt3

Ngóng chờ … bạn diễn

thpt4

Carnival – lễ hội của tình yêu

thpt

Bất ngờ đến phút chót …

thpt9

Cùng khoa Kế toán NTU “Sửa tật nói ngọng”

thpt8

Trẻ trung, duyên dáng

thpt6

Bạn Vũ Huyền My – cựu học sinh THPT Hà Thành hiện đang là sinh viên năm Nhất khoa Quan hệ công chúng NTU xúc động gửi lời tri ân tới thầy cô mái trường cấp III bạn từng theo học

thpt11

Khoa Kế toán đâu chỉ biết mỗi con số ? 

thpt7

Quản trị Kinh doanh với “Khát vọng thượng lưu”

thpt10

“Nào mình cùng lên Nguyễn Trãi/  Nào mình cùng bay lên nhé …”

 

NTU