CHÀO ĐÓN ĐÊM HỘI HÓA TRANG LỚN NHẤT HÀ NỘI

08/03/2022

Với quy mô 6000 người tham dự được tổ chức tại Trường Đại học Nguyễn Trãi, với 09 năm liên tục được bình chọn là lễ hội Halloween hoành tráng nhất. 

Bạn muốn tìm một không gian tràn ngập màu sắc kinh dị? Một không khí ngập ngụa mùi vị ma quỷ và chết chóc…nơi những con người bằng xương bằng thịt bỗng chốc hóa thành…xác sống? Tại sao bạn không thử khám phá Lễ hội hóa trang lớn nhất Hà Nội tại trường đại học Nguyễn Trãi để cùng đếm ngược đón chào mùa Halloween 2016?

Halloween 2016 không chỉ là dịp để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính của mình qua những bộ trang phục độc đáo, rùng rợn mà còn là nơi khám phá “Phiên chợ Ma” và thưởng thức “Bữa tiệc của quỷ” với những màn trình diễn đặc sắc như nhảy hiện đại, nhạc kịch, tiểu phẩm hài… trong không khí âm nhạc DJ sôi động.

Đặc biệt, THE ZOMBIES NIGHT có sự góp mặt của dàn sao Việt như: Hotboy nhạc chế – ca sĩ VANH LEG, DJ LEILA (DJ hàng đầu Việt Nam)..và các vũ đoàn chuyên nghiệp….

HALLOWEEN – THE ZOMBIES NGIHT gồm 3 phần chính:

1. The Zombies Town: Phiên chợ Vương quốc xác sống với các gian hàng được trang trí ấn tượng và dịch vụ đa dạng: nhà ma, đồ hand-made kỳ dị, fast food, dịch vụ make up tại chỗ,…

2. Dancing of The zombies: Những bước nhảy của the zombies, mà trình diễn của các vũ đoàn chuyên nghiệp, sôi động, cuồng nhiệt…

3. Horror Film: Những màn nhạc kịch Halloween kinh dị, khiến bạn rợn người…

4. Hotboy nhạc chế – ca sĩ Vanh leg biểu diễn

5. DJ Zombies Remix: Bùng cháy ngọn lửa Halloween cùng DJ Leila

6. Không giới hạn quà tặng cho những người tham dự là KHÁCH MỜI HÓA TRANG ẤN TƯỢNG NHẤT!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO LỄ HỘI HÓA TRANG LỚN NHẤT HÀ NỘI CHƯA?  HÃY CÙNG NTU “CHÁY” HẾT MÌNH VỚI THE ZOMBIES NIGHT 2016

Thời gian: 18h00 – 22h00 ngày 29 tháng 10 năm 2016

Địa điểm: 36A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0911 529 259 – 09123 8888 7