Chào mừng Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I năm 2017

Vào ngày 25/08/2017 tới đây, Trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I cho gần 200 sinh viên đại học chính quy. Địa điểm tại Hội trường A – 36A Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Lễ trao bằng tốt nghiệp là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các tân kiến trúc sư, tân cử nhân. Với tấm bằng đại học trên tay, các cựu sinh viên sẽ vững vàng bước vào đời, góp sức mọn để làm giàu cho đất nước.

Trong Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I năm 2017, Trường Đại học Nguyễn Trãi vui mừng khi có tới gần 200 sinh viên đại học chính quy đủ điều kiện nhận bằng. Đây là thành quả đào tạo, là niềm tự hào của nhà trường khi chứng kiến một lứa sinh viên tiếp theo mang theo tri thức, niềm tin bước vào đời.

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I năm 2017 sẽ diễn ra vào 8h30-11h30 ngày 25/08/2017 tới đây tại Hội trường A – 36A Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em tân cử nhân tới tham dự đầy đủ, đúng giờ để Lễ trao bằng diễn ra long trọng.