Chào mừng tân sinh viên K17 gia nhập Đại sứ sinh viên

08/03/2022

Đại sứ sinh viên ngày càng chứng tỏ sức hút khi liên tiếp “kết nạp” thêm thành viên mới. Điều đáng nói, những nhân tố mới chính là những tân sinh viên K17 vừa bắt đầu nhập học.

Phạm Mai Giáng My – Tân sinh viên K17 ngành Quản trị kinh doanh

Vừa chân ướt, chân ráo bước vào trường, Phạm Mai Giáng My – Tân sinh viên K17 ngành Quản trị kinh doanh quyết định đăng ký trở thành thành viên của Đại sứ sinh viên tình nguyện. Giáng My cho biết: “Mọi người thường nhận xét em là người nhút nhát, vì vậy khi lên đại học, em rất muốn tham gia các hoạt động tình nguyện để rèn luyện bản thân thêm phần năng động, hoạt bát. Đại sứ sinh viên chính là sự lựa chọn đúng đắn của em”.

Nguyễn Văn Hiếu – Tân sinh viên K17 ngành Quản trị kinh doanh

Còn với Nguyễn Văn Hiếu – Tân sinh viên K17 ngành Quản trị kinh doanh lựa chọn Đại sứ kinh doanh vì niềm đam mê kiếm tiền và để tích lũy kinh nghiệm cho chính ngành học của mình. “Em chọn ngành Quản trị kinh doanh, vì vậy em muốn tích lũy kinh nghiệm từ chính đại sứ kinh doanh, em nghĩ là mình sẽ làm tốt” – Hiếu cho hay.

Trong buổi gặp mặt đầu tiên vào sáng nay – 25/07/2017, các bạn tân sinh viên được nhà trường phát áo đồng phục và phổ biến nội quy, hoạt động của Hội. Mỗi bạn khi tham gia Đại sứ sinh viên đều mang trong mình những ước mơ, hoài bão và khát khao cống hiến hết mình, NTU sẽ là điểm khởi đầu, điểm tựa vững chắc để những ước mơ sẽ không chỉ là mơ ước.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt Đại sứ sinh viên K17 vào sáng nay: