Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Chất lượng đầu ra của sinh viên NTU qua góc nhìn doanh nghiệp

Chất lượng đầu ra của sinh viên NTU qua góc nhìn doanh nghiệp

08/03/2022

Định hướng giảng dạy theo mô hình Đại học ứng dụng, Trường Đại học Nguyễn Trãi luôn coi doanh nghiệp là một mắt xích quan trọng trong việc đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Vậy, qua góc nhìn của doanh nghiệp, chất lượng đầu ra của sinh viên NTU có đủ để đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong bối cảnh hiện nay?

Chất lượng đào tạo có vai trò tiên quyết đối với một cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, nó phản ánh uy tín và thương hiệu của Nhà trường. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, đặc biệt là sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập toàn cầu đòi hỏi mỗi người học sau khi tốt nghiệp ra trường phải tích lũy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống, ngoại ngữ và tin học.

Hiểu được điều này, Trường Đại học Nguyễn Trãi là một trong những cơ sở đào tạo tiên phong trong việc áp dụng mô hình Đại học ứng dụng vào giảng dạy cho sinh viên. Muốn mô hình này thành công, việc hợp tác với các doanh nghiệp từ khâu lên chương trình – giảng dạy – cho tới giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp…phải vô cùng chặt chẽ. Trong những năm qua, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã và đang làm tốt việc này.

Dưới đây là những mong muốn, đánh giá của doanh nghiệp khi tham gia tuyển dụng các tân cử nhân trong ngày trao bằng tốt nghiệp Khóa 12, 13 diễn ra vào ngày 25/08/2017:

Công ty cổ phần Misa

Sàn giao dịch Bất động sản Tân Long