Chi bộ 1, Đảng bộ Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

22/11/2023

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Nguyễn Trãi, Ngày 22/11/2023, Chi bộ 1 đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú. Dự lễ kết nạp có sự tham dự của Đồng chí Lê Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy Trường và Th.S Trần Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 1.

Đồng chí Lê Văn Phúc-Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu tại buổi lễ

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, Bốn quần chúng ưu tú: Bùi Vân Kiều, Nguyễn Thị Trang, Lê Huyền Sâm, và Nguyễn Thị Việt Hà đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ 1, Đảng bộ Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Th.S Trần Văn Tuyến, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và động viên các đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ 1 công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng bốn đồng chí Bùi Vân Kiều, Nguyễn Thị Trang, Lê Huyền Sâm, và Nguyễn Thị Việt Hà đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Trường Lê Văn Phúc ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Bùi Vân Kiều, Nguyễn Thị Trang, Lê Huyền Sâm, và Nguyễn Thị Việt Hà, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Lê Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy Trường trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới: Nguyễn Thị Trang
Đồng chí Lê Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy Trường trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới: Nguyễn Thị Việt Hà
Đồng chí Lê Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy Trường trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới: Lê Huyền Sâm
Đồng chí Lê Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy Trường trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới: Bùi Vân Kiều

Th.S Trần Văn Tuyến-P. Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và động viên Nhà trường luôn chú trọng công tác phát triển Đảng, Lễ kết nạp đảng viên mới là sự kiện trọng đại, các Đồng chí Đảng viên mới đã trải qua những quá trình đào tạo và rèn luyện, đã hoàn thành những kỳ vọng và yêu cầu của Đảng, của chi bộ. Th.S Trần Văn Tuyến mong muốn rằng các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết, sẽ không ngừng rèn luyện và nâng cao kiến thức, kỹ năng và phẩm chất của mình để tạo nên tập thể chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Trường đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuận, Đảng viên chi bộ 1, Nguyên Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Vinh dự và phấn khởi trước Đảng kỳ, Cờ Tổ Quốc cùng toàn thể chi bộ, Đồng chí Nguyễn Thị Trang đại diện cho 4 Đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo Đảng bộ và BGH Trường chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới
Đại biểu dự chúc mừng Đảng viên mới
Buổi lễ kết nạp đảng là sự kiện ý nghĩa của Trường Đại học Nguyễn Trãi thể hiện sự quan tâm của BGH nhà trường trong công tác phát triển Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường đúng như nghị quyết hội đồng trường đã đề ra

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Lê Văn Phúc cũng nhấn mạnh, bốn đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ 1cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.