Chi bộ 4 Đại học Nguyễn Trãi tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên ưu tú

08/03/2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối trường Đại học Nguyễn Trãi, ngày 25/07/2017 Chi bộ 4 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên là quần chúng ưu tú: Đặng Quốc Long và Đỗ Thị Linh Chi.

Các đ/c tham dự Lễ kết nạp làm lễ chào cờ

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có đầy đủ các đ/c là Đảng viên trong Đảng ủy khối trường Đại học Nguyễn Trãi. Tại Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 4, quần chúng Đặng Quốc Long – K12 Khoa Kiến trúc – Xây dựng môi trường và quần chúng Đỗ Thị Linh Chi – K14 Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh là hai gương mặt ưu tú với thành tích học tập xuất sắc và tư cách đạo đức chuẩn mực được lựa chọn để trở thành Đảng viên dự bị từ 6 tháng đến 1 năm trước khi được trở thành Đảng viên chính thức.

Đ/c Phạm Thùy Trang – Bí thư Chi bộ 4 đọc quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Đặng Quốc Long và Đỗ Thị Linh Chi

Quần chúng Đỗ Thị Linh Chi đọc tuyên thệ

Quần chúng Đặng Quốc Long đọc tuyên thệ

Đ/c Đào Thị Nhâm – Phó Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp Đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho hai đ/c Đảng viên mới

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đ/c Đào Thị Nhâm – Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường. Đ/c Phó Bí thư cũng đề nghị, trong thời gian tới Chi bộ 4 do đ/c Phạm Thùy Trang làm bí thư cần giúp đỡ, bồi dưỡng nhiều hơn nữa cho hai đồng chí Đảng viên mới để vượt qua thời gian thử thách dự bị.

Các đ/c Đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng hai Đảng viên mới

Công tác phát triển Đảng viên mới trong sinh viên là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng đối với công tác xây dựng Đảng nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng ủy khối trường Đại học Nguyễn Trãi. Kết nạp nhiều sinh viên vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Do đó, trong nhiều năm qua, nhà trường đã tạo điều kiện cho những sinh viên ưu tú có cơ hội được đứng trong hàng ngũ Đảng.

Cảm xúc của sinh viên Đặng Quốc Long và Đỗ Thị Linh Chi khi trở thành Đảng viên mới: