Chi bộ Đảng NTU chính thức kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức

08/03/2022

Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, bằng sự tin tưởng và tín nhiệm của chi bộ, quần chúng, đồng chí Nguyễn Minh Chiến cùng 10 đồng chí khác đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 5/10/2016.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Đảng Trường Đại học Nguyễn Trãi và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Minh Chiến đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, 10 Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Thảo, Nguyễn Vân Trà, Đào Thị Nhâm, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Thị Cúc, Trần Thành Đồng, Nguyễn Sơn Tùng, Phạm Thị Tuyết, Trần Thị Hoài được công nhận là Đảng viên chính thức.

img_7344

img_7345

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, trịnh trọng

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức. Dự lễ kết nạp có Đ/c Trần Văn Xuyên – Bí thư Đảng bộ, Đ/c Đào Thị Nhâm – Phó bí thư, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thảo – Bí thư chi bộ 2, Đ/c Trần Thị Lan – Bí thư chi bộ 3, Đ/c Phạm Thùy Trang – Bí thư chi bộ 4.

img_7352

Đ/c Phạm Thùy Trang – Bí thư chi bộ 4 đọc quyết định công nhận Đảng viên mới

img_7357

Đ/c Trần Văn Xuyên – Bí thư Đảng bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

img_7359

Đ/c Nguyễn Minh Chiến đọc lời tuyên thệ

Các Đ/c được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, có nhiều đóng góp cho chi bộ Đảng, đồng thời kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

img_7369

Đ/c Trần Văn Xuyên trao quyết định cho 10 Đảng viên chính thức

img_7371

Đ/c Trần Văn Xuyên – Bí thư Đảng bộ dặn dò tân Đảng viên và các Đảng viên chính thức

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp, Đ/c Trần Văn Xuyên – Bí thư Đảng bộ chúc mừng tân Đảng viên mới cùng 10 Đ/c Đảng viên chính thức khi đã trải qua thời kỳ thử thách để được đứng trong hàng ngũ Đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn sau khi các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức sẽ có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của chi bộ Đảng.