Chỉ còn 100 suất học bổng Internship: Xét tuyển ngay, miễn phí bay Nhật bản, Singapore

08/03/2022

Chỉ trong ít ngày triển khai, gần 50 suất Học bổng Internship – Miễn phí chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Nhật Bản, Singapore đã đươc trao và ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bạn học sinh.

Nguyễn Thị Hồng Sen và Đào Phạm Vĩnh Hoàng học sinh Lớp 12A7, THPT Quang Minh

Vì sao “học bổng Internship” lại hấp dẫn các bạn học sinh như vậy?!?

Hiện nay, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, nhiều bạn học sinh có mong muốn đi du học hoặc xklđ sau khi tốt nghiệp sẽ không thể thực hiện dự định của mình. Chương trình Internship – Thực tập sinh tại Nhật Bản, Singapore sẽ là một giải pháp với rất nhiều ưu điểm:

  • Học Đại học tại Việt Nam với mô hình Đại học Ứng dụng tân tiến;
  • Thực tập hưởng lương đến 29.000.000đ/1 tháng tại Nhật Bản, Singapore ngay từ năm thứ 2;
  • Cơ hội trải nghiệm văn hóa và sống tự lập tại Nhật hoặc Singapore, nâng cao trình độ tiếng Nhật/ tiếng Anh/tiếng Trung và tích lũy kinh nghiệm làm việc;
  • Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam được đăng ký quay lại làm việc tại Nhật/Singapore dưới dạng visa kỹ sư, thu nhập lên tới 50.000.000 triệu/tháng.

Mai Anh – học sinh THPT Ngô Thì Nhậm đăng kí ngành Quản trị kinh doanh du lịch

Và còn gì tuyệt vời hơn khi được Miễn phí toàn bộ chi phí khi tham gia chương trình Thực tập sinh như vé máy bay, chi phí làm thủ tục, làm visa,…. Chỉ cần bạn có nguyện vọng đi thực tập, làm việc hưởng lương tại Nhật Bản, Singapore và đăng ký xét tuyển trở thành Tân sinh viên K2020 của Đại học Nguyễn Trãi.

Chỉ còn 100 suất học bổng – Đăng ký xét tuyển ngay tại đây để giữ cho mình suất học bổng hấp dẫn này!!

Thời gian xét học bổng kéo dài đến hết ngày 30/9/2020 hoặc đến khi trao hết học bổng.

Nguyễn Văn Hà là học sinh 12A2 THPT Đại Mỗ