Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Nam sinh K16 Phạm Tiến Anh, đạt giải IBDA IDEA tại Giải thưởng Thiết kế Quốc tế Busan 2022

Nam sinh K16 Phạm Tiến Anh, đạt giải IBDA IDEA tại Giải thưởng Thiết kế Quốc tế Busan 2022

10/06/2022
Cuộc thi thiết kế quốc tế Busan do thành phố trực thuộc trung ương Busan, Bộ giáo dục thành phố Busan, Trung tâm toàn cầu Busan, Viện chấn hưng thiết kế Busan tổ chức. Năm 2021, cuộc thi có sự tham gia của 18 quốc gia trên thế giới (Australia, Trung Quốc, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Singapore, Mỹ…) với 1486 bài dự thi.
Giải thưởng thiết kế quốc tế Busan
Bước sang năm 2022, cuộc thi vẫn giữ vững phong độ với hàng nghìn bài dự thi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nam sinh Phạm Tiến Anh cùng 11 thí sinh của trường Đại học Nguyễn Trãi dưới sự hướng dẫn của giảng viên đã nhanh chóng gửi bài dự thi tới ban tổ chức.
Phạm Tiến Anh sinh viên ngành Kiến trúc (K16), đạt giải IBDA IDEA
Vượt qua hàng nghìn tác phẩm dự thi đến từ nhiều quốc gia, bước vào vòng 2 “Giải thưởng thiết kế quốc tế Busan 2022” là một quá trình đầy vất vả mà thầy và trò Trường Đại học Nguyễn Trãi đã phải đánh đổi bằng thời gian và công sức. Kết quả, nam sinh Phạm Tiến Anh đã xuất sắc đạt giải IBDA IDEA 2022.

Tác phẩm “Thiết kế Trại hè Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì” – Phạm Tiến Anh sinh viên ngành Kiến trúc (K16), đạt giải IBDA IDEA

Sau khi biết tin, Tiến Anh chia sẻ: “Cảm xúc của mình sau khi nhận được thông tin đạt giải IBDA IDEA là rất vinh dự vì đã đem về cho nhà trường giải thưởng cũng như tự hào vì là một sinh viên đại học ứng dụng Nguyễn Trãi, được đem những gì mình học được tại đây cho bạn bè quốc tế thưởng thức.

Học tập tại NTU với mô hình đại học ứng dụng đã giúp mình có được sự năng động, tự tin và làm quen được môi trường làm việc sau này ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, đó là điều rất cần thiết và là hành trang vô cùng thực tế đối với một sinh viên khi ra trường.

Có thể nói trong những năm tháng học tập tại Trường Đại Học Nguyễn Trãi mình rất may mắn khi được gặp những thầy cô vô cùng tâm huyết. Được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học không chỉ về kiến thức mà về những kinh nghiệm làm nghề sau này. Em xin chân thành cảm ơn các thầy, cô trường Đại Học Nguyễn Trãi, mặc dù biết rằng một lời cảm ơn là không bao giờ đủ để nói hết công ơn các thầy, cô nhà trường.”

Phạm Tiến Anh sinh viên ngành Kiến trúc (K16), đạt giải Toàn Năng Nhóm – Liên Hoan Sinh viên Kiến Trúc Toàn Quốc lần thứ XXI

Ngoài ra, trong năm 2021 Tiến Anh còn là một trong những thành viên của Đoàn sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi tham gia Liên Hoan Sinh viên Kiến Trúc Toàn Quốc lần thứ XXI tại Đà Nẵng và xuất sắc đạt giải “Toàn năng nhóm”. Không chỉ tài năng, nhiệt huyết Tiến Anh còn được thầy cô đánh giá là một trong những sinh viên rất khiêm tốn và chịu học hỏi. Thầy cô cùng Nhà trường xin gửi lời chúc tới em, chúc em luôn giữ “Lửa” với nghề, sớm thành công trên con đường mình lựa chọn.