“Chinh phục nhà tuyển dụng” – Kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn sinh viên

08/03/2022

Sắp tới đây, một chương trình mang tên “Chinh phục nhà tuyển dụng” sẽ chính thức “lên sóng”. Chương trình được tổ chức bởi Trường Đại học Nguyễn Trãi và Tập đoàn Hoa Sao hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích và thú vị giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng phỏng vấn xin việc.

tinweb1

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng gửi cả chục, thậm chí cả trăm bộ CV mà không nhận được phản hồi nào từ nhà tuyển dụng, hay bạn là người sắp ra trường và bạn mơ ước có công việc với mức thu nhập ổn định nhưng lại chưa có kỹ năng phỏng vấn? Chương trình “Chinh phục nhà tuyển dụng” được tổ chức bởi trường Đại học Nguyễn Trãi và Tập đoàn Hoa Sao vào ngày 3/11/2016 tới đây sẽ giúp bạn cung cấp kỹ năng mềm cần thiết để “đốn tim” nhà tuyển dụng.

Trong chương trình, đại diện Tập đoàn Hoa Sao ông Tạ Hoài Nam – Phó giám đốc Trung tâm Tuyển dụng sẽ chia sẻ về kỹ năng viết CV và kỹ năng phỏng vấn cho các bạn sinh viên, thực hành phỏng vấn và chữa 05 CV tiêu biểu cho 05 bạn sinh viên năm cuối.

Trước khi chương trình “Chinh phục nhà tuyển dụng” diễn ra, Đại học Nguyễn Trãi & Trung tâm Tuyển dụng Tập Đoàn Hoa Sao sẽ ký thỏa thuận hợp tác. Đây là bước khởi đầu thuận lợi giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội được trở thành nhân viên của Tập đoàn Hoa Sao ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường.

Chương trình sẽ diễn ra vào hồi 8h30 ngày 3/11/2016 tại Hội trường A, Đại học Nguyễn Trãi.