Chính thức ra mắt: Chương trình Đại sứ Sinh viên NTU

Chiều ngày 11/7/2019 đã trở thành một cột mốc rất đặc biệt đối với các bạn sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi khi chương trình Đại sứ sinh viên NTU chính thức được ra mắt.

Chiều ngày 11/7/2019, Lễ ra mắt Chương trình Đại sứ sinh viên NTU của trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra, qua đó chính thức giới thiệu những đại sứ sinh viên thế hệ Z đầu tiên.

Chứng kiến sự kiện đặc biệt này có sự góp mặt của:

• TS. Nguyễn Tiến Luận – chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi.
  • TS. KTS. Ngô Doãn Đức – phó Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi, trưởng khoa Kiến trúc Nội thất.
  • TS. Nguyễn Văn Hùng – phó Giám đốc Viện sáng tạo khởi nghiệp, trường Đại học Nguyễn Trãi, Chủ nhiệm Chương trình.
  • Cùng đông đảo các thầy cô giảng viên và sinh viên cùng các Tân sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi.

Buổi lễ ra mắt đã đưa ra sự thống nhất chung định hướng, sứ mệnh và nhiệm vụ mà các Đại sứ sinh viên NTU cần phải hiểu và hành động theo trong suốt quá trình sau này, qua đó đưa hình ảnh trưởng Đại học Nguyễn Trãi nói chung và sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi nói riêng ngày càng phát triển.

Và buổi lễ cũng chính thức giới thiệu các đội Đại sứ sinh viên NTU thế hệ Z với 6 team nhỏ bao gồm các nhóm: Pycackiu, Hello Kitty, Onni-chan, FLIP-FLOP, Tidal Wave và Nắng. 6 gia đình nhỏ này sẽ đồng hành với các các bạn Tân sinh viên K19 trong mùa Warm Up năm nay.

BÙNG NỔ – TỎA SÁNG – TỰ NGUYỆN và CHÁY HẾT MÌNH là những điều mà các Đại sứ Sinh Viên NTU hứa hẹn sẽ đem đến cho mùa Warm Up năm nay.

Một số hình ảnh về các team Đại sứ sinh viên NTU:

Team Pycackiu -Hãy làm những việc Bình thường bằng suy nghĩ Phi thường

Team Nắng – Việc của nắng là phải chói chang

Team Hello Kitty – Just do it

Team Onii-chan – You never walk alone

Tema Tidal Wave – Hãy Điên theo cách của bạn và hãy Nổi loạn theo cách của Tidal Wave

Team F-(FLIP-FLOP) – Xỏ dép và đi.