Chủ tịch Hiệp hội Netviet International gặp gỡ và thảo luận cùng BGH NTU về đề án thành lập Trung tâm khởi nghiệp Sáng tạo VNNSEdu

23/08/2022

Ngày 19/8, Doanh nhân Nancy Nguyễn (Nguyễn Thị Kim Hoa) – Chủ tịch Hiệp hội Netviet International đã có buổi gặp gỡ và thảo luận cùng BGH Trường Đại học Nguyễn Trãi về Đề án thành lập Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo VNNSEdu.

Buổi làm việc có sự tham gia của:

TS.Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường

TS.Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên

TS.KTS. Đoàn Ngọc Tú – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Kiến trúc – Nội thất

Ms. Hoài An; Mrs Mai Anh – Đại diện đơn vị Thăng Long Event

Cùng các cán bộ Ban Truyền thông.

Doanh nhân Nancy Nguyễn cùng thầy cô BGH Trường Đại học Nguyễn Trãi chụp ảnh kỉ niệm

Về phía Doanh nhân Nancy Nguyễn (Nguyễn Thị Kim Hoa) – Chủ tịch Hiệp hội Netviet International; Giám đốc khu vực Châu Á của Tập đoàn Fullion Group; Phó tổng giám đốc Công ty Bất động sản VLand, Giám đốc Phát triển Công ty giáo dục NTT Toàn Cầu. Sinh sống và làm việc tại Singapore, bà là một trong những người sáng lập NetViet Group, sân chơi cho các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực như hàng hải, tàu biển logistic và bất động sản. Doanh nhân Nancy Nguyễn đã đào tạo miễn phí cho hàng trăm bạn trẻ Việt Nam tại Singapore về kiến thức xây dựng kinh doanh, phát triển thương hiệu cá nhân cũng phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Nhiều bạn trẻ trong số đó đã có chỗ đứng thành công tại Singapore; Australia; Hàn Quốc và Việt Nam.

Doanh nhân Nancy Nguyễn cùng thầy cô BGH xem video giới thiều về Trường Địa học Nguyễn Trãi

Đến với trường Đại học Nguyễn Trãi, bà Nancy mong muốn thành lập Trung tâm Khởi nghiệp dạy các kỹ năng kinh doanh và có các Doanh nghiệp bảo trợ, hướng dẫn dự án cho sinh viên, trong đó có hai lĩnh vực trọng tâm là: Bất động sản và Hàng không.

Bà chia sẻ: “Tôi luôn khát khao muốn thực hiện các dự án về giáo dục cho các bạn trẻ đang loay hoay khẳng định mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi muốn người Việt Nam chúng ta vươn xa năng lực tới tầm khu vực và trên thế giới. Điều này đã thôi thúc tôi bắt tay vào việc tạo dựng sân chơi kết nối kinh doanh giúp các bạn trẻ có thêm thị trường để tỏa sáng, phát huy thế mạnh riêng, đồng thời cũng cộng hưởng để tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp, đưa các bạn trẻ đến gần các cơ hội khởi nghiệp sáng tạo. Tại Đại học Nguyễn Trãi, với nền móng sẵn có của Viện Khởi nghiệp Sáng tạo, tôi nghĩ đây sẽ là môi trường tuyệt vời để tôi mang đến những giá trị hữu ích cho thế hệ trẻ, giúp các bạn sinh viên phát huy thế mạnh của mình và gặt hái được thành công, hạnh phúc”.

Doanh nhân Nancy Nguyễn giới thiệu về Dự án thành lập Trung tâm khởi nghiệp Sáng tạo VNNSEdu

Buổi làm việc kết thúc vô cùng trọn vẹn, mở ra cơ hội cho những dự án mới mẻ, hứa hẹn đầy thành công trong tương lai. Trường Đại học Nguyễn Trãi luôn trân trọng những đóng góp tích cực nhằm xây dựng môi trường giáo dục cho sinh viên được phát triển tối đa, để mỗi người trẻ chạm đến gần hơn với thành công và trở thành ngôi sao sáng rực rỡ trên bầu trời của chính các bạn!