Chúc mừng sinh viên K16 – “Thiết Kế Đồ Họa – Khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng” bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công

08/03/2022

Sáng ngày 25/9/2020 sinh viên sinh viên K16 – “Thiết Kế Đồ Họa – Khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng” đã trải qua vô vàn cảm xúc nhưng vẫn luôn giữu vững tinh thần tự tin bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp.

Với sự dẫn dắt tâm huyết, nghiêm khắc và tâm lí của các thầy cô cùng ý thức trách nhiệm của chính mỗi cá nhân cho sản phẩm của mình, mỗi đề tài bảo vệ đều được chuẩn bị và đầu tư nghiêm túc góp phần mang đến sự thành công cho buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2020 của sinh viên khoa Khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng.

Sau ngày làm việc công bằng và khách quan, hội đồng Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành “Thiết Kế Đồ Họa” đã đưa ra các ý kiến phản biện, góp ý cũng như nhận xét giúp sinh viên nhận ra ưu, nhược điểm trong sản phẩm của mình. Và kết quả của buổi bảo vệ ngày hôm nay đã ghi nhận 2 sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất:

1. Phan Trọng Hoàng – TKĐH 16

Sản phẩm của sinh viên Phan Trọng Hoàng – TKĐH 16

2. Vũ Thu Huyền – TKĐH 16

Sản phẩm của sinh viên Vũ Thu Huyền – TKĐH 16

Vậy là chặng đường 4 năm dưới mái trường Đại học ứng dụng Nguyễn Trãi đã khép lại với bao kỉ niệm, bao bài học và bao tình cảm mến thương. Mong rằng những kiến thức, kỹ năng được các thầy cô Khoa Mỹ Thuật Ứng Dụng sẽ là hành trang vững chắc giúp sinh viên Thiết Kế Đồ Họa sẵn sàng chinh phục thành công.

>> Đăng kí trở thành sinh viên Thế Kế Đồ Họa ngay hôm nay 

>> Đăng kí trở thành sinh viên Thế Kế Đồ Họa ngay hôm nay