Chương trình Huấn luyện kỹ năng “Disrupt to Success – Bứt phá để thành công”

08/03/2022

Chương trình “Disrupt to Success – Bứt phá để thành công” là một khóa huấn luyện của những khách mời vô cùng bí ẩn và cực kỳ tài giỏi sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 29/10 tới. Chương trình là một hoạt động đào tạo bổ trợ ngoại khóa, đem đến cho các bạn sinh viên những kỹ năng mềm cơ bản, nhưng hết sức cần thiết cho tất cả các bạn sinh viên muốn có việc làm. Một chương trình rất bổ ích và cực kỳ thiết thực cho sinh viên. 

  

Thế nhưng diễn giả của chương trình này là ai??? Ban Biên tập website xin được bật mí một chút, chương trình có 02 diễn giả và một điều thú vị là 2 diễn giả là mẹ con. Người mẹ sẽ là diễn giả chính trong chương trình này. Với vai trò là một diễn giả, một người đi trước, một người mẹ, diễn giả chính sẽ chia sẻ cho các bạn sinh viên tất tần tật những kinh nghiệm về kinh nghiệm làm việc ở những công ty, tập đoàn lớn, quy trình và những câu chuyện rất thật về gần 30 năm làm việc. 

Câu chuyện đi làm không của riêng ai, câu chuyện đứng trên vai người khổng lồ lại càng gần gũi, với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc của mình, Ms.X sẽ chia sẻ cho tất cả các sinh viên tham dự cách đi trên vai của những người khổng lồ để thu lại được những kinh nghiệm, bài hoc quý báu, cách đi cho “dẻo chân”, đi nhanh và chắc. 

Diễn giả nam của chương trình  là một nhân vật trẻ, nhưng với kinh nghiệm làm việc tại 1 công ty lớn, cộng với việc tu nghiệp ở nước ngoài, chắc chắn anh sẽ có rất nhiều tư duy khoa học cho các bạn sinh viên. 

Đăng ký tham gia tại: Văn phòng khoa Kinh tế, tầng 3, trường Đại học Nguyễn Trãi. 

Hotline: 0988.242.896 (Mr. Tuyến)