Chương trình “Learning By Doing” gây hứng thú cho sinh viên NTU

08/03/2022

Học theo chương trình “Learning By Doing” sinh viên được trải nghiệm trực tiếp công việc thông qua môn học bằng cách: bán hàng, kết nối với doanh nghiệp để tạo ra doanh thu, đồng thời rèn luyện kỹ năng Team-work.

Không còn những giờ học lý thuyết khô khan, với mô hình Đại học ứng dụng, sinh viên NTU được vận dụng tối đa khả năng và kiến thức của mình thông qua từng môn học. Ở mỗi ngành học, việc vận dụng “Learning By Doing” mang một màu sắc riêng.

Với các bạn sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh, việc kinh doanh để tạo ra doanh thu không chỉ giúp các em kiếm thêm thu nhập mà còn là điều kiện để vượt qua môn học. Giảng viên đã khéo léo lồng ghép giữa lý thuyết với kiến thức thực tế để tạo sự hứng thú cho các bạn sinh viên. Điển hình đã có rất nhiều dự án khởi nghiệp của sinh viên thành công nhờ chương trình “Learning By Doing” – Mô hình Đại học ứng dụng.

Sinh viên ngành QTKD trải nghiệm bán hàng trực tiếp

Còn với các bạn sinh viên học ngành Truyền thông – Quan hệ công chúng, học trải nghiệm chính là những chuyến đi xa, những sự kiện lớn, nhỏ do chính các bạn tự lên kịch bản, tự tổ chức, tự quản lý rủi ro…Những kiến thức vô cùng thực tế như thế này đã giúp không ít bạn sinh viên ngay từ năm thứ nhất đã được doanh nghiệp tiếp nhận làm việc.

Sinh viên Truyền thông – QHCC tự lên kịch bản, tổ chức chương trình

Các ngành về Mỹ thuật, Kiến trúc lại theo đặc thù riêng. Tại đây, sinh viên được trải nghiệm thực tế thông qua việc thăm quan doanh nghiệp hay trực tiếp tới công trường để tìm hiểu phương thức làm việc.

Mặc dù mỗi ngành học có những đặc thù riêng, tuy nhiên chương trình đào tạo tại NTU được xây dựng dựa trên mục tiêu: phát huy tối đa năng lực và sở trường của sinh viên, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khắt khe của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà mô hình Đại học ứng dụng đang ngày càng trở thành xu thế của nền giáo dục hiện đại, được sinh viên đón nhận với thái độ vô cùng tích cực.

Nếu bạn muốn trải nghiệm mô hình Đại học ứng dụng và chương trình học hiện đại “Learning By Doing” hãy nhanh tay đăng ký hồ sơ để có cơ hội nhận máy tính bảng từ các doanh nghiệp.

Click để đăng ký tham gia sơ tuyển: www.goo.gl/vhB9ES