Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Chương trình từ thiện “Nâng cấp hệ thống phòng học đặc biệt làng trẻ Hữu nghị”

Chương trình từ thiện “Nâng cấp hệ thống phòng học đặc biệt làng trẻ Hữu nghị”

08/03/2022

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương tới các em nhỏ nhiễm chất độc Da cam trong cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam hiện đang sinh sống và chữa trị tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, Trường Đại học Nguyễn Trãi phối hợp với Trống Đồng Palace thực hiện chương trình “Nâng cấp hệ thống phòng học đặc biệt làng trẻ Hữu nghị”.

poster

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp các em có môi trường học tập mới, phong phú về cả chất lượng và số lượng, đồng thời giúp các em có điều kiện tốt hơn để phục vụ cho giải trí và học tập.

Làng Hữu nghị Việt Nam trực thuộc Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam là đơn vị sự nghiệp xã hội (phi lợi nhuận), hoạt động xã hội nhân đạo, tình nghĩa và hữu nghị với sự hỗ trợ của Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức phi chính phủ, các cá nhân có lòng từ thiện và CCB một số nước (Đức, Mỹ, Pháp, Nhật, Canađa, Anh…). Tại đây, đang nuôi dưỡng, điều dưỡng, chữa trị, phục hồi chức năng cho con CCB và CCB do bị hậu quả nhiễm chất độc Da cam/Điôxin trong cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam hiện đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Riêng đối với các con CCB khi về làng được giáo dục đặc biệt, giáo dục hoà nhập, hướng nghiệp, dạy nghề, tạo điều kiện để các cháu hoà nhập với cộng đồng.

Mọi hình thức quyên góp, ủng hộ bao gồm:

-Các đồ dùng liên quan đến học tập: Sách, truyện tranh, vở tập tô, vở tập tô chữ

-Các loại đồ chơi, Thực phẩm: Sữa, bánh kẹo, gạo, dầu ăn,…

-Các vật dụng cá nhân: Dầu gội, sữa tắm, dầu rửa bát,..

-Vật dụng nhà bếp: Nồi, xoong, chảo…

Xin gửi về địa chỉ:

Phòng Marketing Trống Đồng Palace

173B Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Sđt 0964257766 – 0989855222

Hoặc: Vũ Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Nguyễn Trãi – 36A Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

SĐT: 01682879866