Chuyên ngành Hàn Quốc học, Khoa Quốc tế tổ chức sơ kết học kỳ 1 và đối thoại với sinh viên học kỳ 2 năm học 2022-2023

22/05/2023

Ngày 22/5/2023, Ngành Hàn Quốc học, Khoa Quốc tế Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi sơ kết học kỳ 1 và đối thoại với sinh viên học kỳ 2 năm học 2022-2023. Buổi sơ kết và đối thoại nhằm đánh giá kết quả học tập của sinh viên trong học kỳ 1, cũng như giúp các sinh viên có được cái nhìn tổng quan về kế hoạch học tập và các chính sách hỗ trợ của nhà trường trong học kỳ 2.

Tham dự buổi lễ sơ kết có:

• TS. Lưu Viết Tĩnh-Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban đào tạo và CTSV
  • Ông Trần Văn Tuyến-Giám đốc điều hành trường
  • Th.S. Nguyễn Nữ Nhật Lam-Phó Trưởng khoa quốc tế, Phụ trách ngành Hàn Quốc học
  • Th.S Nguyễn Ngọc Linh-Giảng viên tiếng Hàn
  • Th.S Đào Huyền Trang-Giảng viên tiếng Hàn
  • Cùng đông đảo sinh viên khóa 22 ngành Hàn Quốc học

Tại buổi lễ sơ kết, Th.S Nguyễn Nữ Nhật Lam-Phó Trưởng khoa Quốc tế, phụ trách ngành Hàn Quốc học đã trình bày báo cáo sơ kết, đánh giá kết quả học tập và công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu và học tập tại trường trong học kỳ 1 năm học 2022-2023

Th.S Nguyễn Nữ Nhật Lam -Phó Trưởng khoa Quốc tế, phụ trách ngành Hàn Quốc học đã trình bày báo cáo sơ kết, đánh giá kết quả học tập và công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1 năm học 2022-2023
TS. Lưu Viết Tĩnh-Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho học sinh giỏi và xuất sắc của ngành Hàn Quốc học

Đồng thời, trong buổi sơ kết ngành Hàn Quốc học đã đưa ra những đánh giá để sinh viên nâng cao hiệu quả học tập trong học kỳ 2. Sinh viên khóa 22 được thông báo về các chương trình học tập; hoạt động ngoại khóa; chương trình rèn luyện kỹ năng, tham gia các câu lạc bộ… và các hoạt động hỗ trợ của trường trong học kỳ 2 như các chương trình học bổng, các hoạt động ngoại khóa và các dịch vụ tư vấn trong học tập.

Kết quả học tập tốt được Nhà Trường đánh giá và ghi nhận là động lực để sinh viên tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học kỳ 2 năm học 2022-2023

Trong khuôn khổ buổi sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023, ngành Hàn Quốc học đã tuyên dương 02 sinh viên xuất sắc và 17 sinh viên giỏi được tặng bằng khen trong học kỳ 1. Đây là các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và có đóng góp tích cực trong các hoạt động ngoại khóa của trường. Đây là những sinh viên đã nỗ lực học tập, rèn luyện và phát triển bản thân để đạt được những thành tích cao trong quá trình học tập.

Sinh viên ngành Hàn Quốc học lắng nghe những chia sẻ, phổ biến của Trường trong học kỳ 2 năm học 2022-2023

Tại buổi đối thoại, sinh viên đã đưa ra những câu hỏi thắc mắc, những khó khăn trong quá trình học tập trong học kỳ vừa qua và được lắng nghe lãnh đạo trường và khoa giải đáp một cách thỏa đáng. Th.S Nguyễn Nữ Nhật Lam đã trình bày kế hoạch giảng dạy và học tập trong học kỳ 2 năm học 2022-2023 trong đó nhấn mạnh việc thực hành kỹ năng nói tiếng Hàn Quốc của sinh viên; khuyến khích sinh viên tham gia các câu lạc bộ của khoa và của trường. Tổ chức tốt cho sinh viên tham gia cuộc thi nói tiếng Hàn, phổ biến các chương trình du học để sinh viên hiểu biết và tham gia như: Chương trình du học CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Buổi sơ kết và đối thoại đã mang lại nhiều giá trị cho sinh viên khóa 22, ngành Hàn Quốc học. Đây là cơ hội để sinh viên đánh giá được năng lực của mình trong quá trình học tập, từ đó có thể điều chỉnh kế hoạch học tập và nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình. Đồng thời, sinh viên cũng có thể tìm hiểu và áp dụng các chính sách hỗ trợ của trường để nâng cao hiệu quả trong học tập. Ngoài ra, buổi đối thoại cũng là cơ hội để các sinh viên giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Đây là một yếu tố quan trọng trong quá trình học tập, giúp các em có thể học hỏi và phát triển kỹ năng của mình.

Tổ chức buổi sơ kết học kỳ 1 và đối thoại với sinh viên học kỳ 2 năm học 2022-2023 là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa lớn đối với sinh viên. Qua đó, Nhà trường đã thể hiện được sự quan tâm đến quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên, cam kết hỗ trợ và luôn luôn đồng hành cùng sinh viên để sinh viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu và đạt được những thành công trong học tập học kỳ 2 năm học 2022-2023./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)