“Cô giáo Phượng” của Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Sinh năm 1988.

Là người con gái… ngang tàng, có chút bướng, có chút ương và phong cách… sexy, freestyle như những gam màu sặc sỡ góp nhặt từ những chuyến đi, trưởng ngành Quản trị kinh doanh Du lịch – Phạm Phượng đang là gương mặt giảng viên HOT, “xì tin nhất hệ mặt trời” của trường Đại học Nguyễn Trãi.

8
Chân dung cô giảng viên trẻ

Đa tài đa nghệ khi học nghiên cứu về quản lý văn hóa, dạy mỹ học và cơ sở văn hóa Việt Nam lại sang ngang dạy cả photoshop, 3D Smax,… cô giáo Phượng với tư duy trẻ đã biến những giờ học của mình thành những chuyến đi “nhớ đời” dành cho các sinh viên.

Những điểm đến như Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, các khách sạn 5 sao như Marriot, Intercontinetal, Sofitel,… cùng những điểm đến văn hóa thú vị trở thành giảng đường với bài học sống động diễn ra ngay trước mắt.

Nếu ước mơ của bạn đủ lớn, tất cả sẽ trở thành hiện thực – đây là điều cô luôn tâm đắc và không ngừng sống, không ngừng nỗ lực cho những ước mơ của chính mình.

5

7
C
ô luôn tạo điều kiện và cùng sinh viên đi thực tế tại các bảo tàng, địa điểm du lịch

Đam mê những chuyến đi dù dài ngày hay ngắn ngày, yêu thích những cung đường, những điểm hẹn văn hóa trên khắp thế giới, Du lịch trở thành một thứ đam mê đã ngấm vào máu và chính vì yêu – nên Phượng gắn “cái số” mình với ngành Quản trị kinh doanh Du lịch. Bởi với Phượng “khi làm những thứ bản thân mình thích thì cuộc sống trở nên thật nhẹ nhàng…”

Trong vai trò là một giảng viên, đồng thời là Trưởng ngành Quản trị du lịch, Phượng luôn nghĩ mình và các giảng viên doanh nghiệp được cô mời về trường giảng dạy là những người truyền lửa nhiệt huyết nghề nghiệp cho các em sinh viên. Được trao truyền kiến thức của mình cho các thế hệ sau đối với các giảng viên như Phượng – là một điều hạnh phúc.

1

6
C
ùng sinh viên selfie – check in facebook

Để trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết, cô đã mời các doanh nghiệp du lịch đồng hành cùng viết chương trình khung cho ngành sát với thực tế nhất, và theo cô thì điều cốt lõi là sinh viên phải được HỌC NHỮNG GÌ DOANH NGHIỆP CẦN.

Đối với Phượng, một môn học được thiết kế cho sinh viên hứng thú cần phải gắn lý thuyết với thực hành, và học với cô Phượng các sinh viên tha hồ được đi du lịch, lại còn cả chụp ảnh, check in facebook thường xuyên, bởi theo cô, đi và trải nghiệm là một điều cần thiết đối với sinh viên ngành này.

3

9
L
àm mẫu ảnh cho các báo….

Phượng nhân xét, mô hình đào tạo ứng dụng của Đại học Nguyễn Trãi thực sự rất tuyệt vời. Với chương trình học 3 kỳ/năm sinh viên sẽ sớm được tốt nghiệp và tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Chương trình học do doanh nghiệp viết nên vô cùng sát với thực tế. Phượng cũng khẳng định, mỗi kỳ các em đều được đi thực tế ở doanh nghiệp, việc ra trường các em sẽ có ngay việc làm không hề khó.

2

Cô giáo Phượng cũng nhắn gửi tới các bạn muốn học ngành Quản trị du lịch cần phải có sự đam mê, thứ 2 là phải giỏi tiếng Anh, nếu có thể học học thêm một ngoại ngữ nào đó nữa. Đó là những yếu tốt bắt buộc để bạn thành công trong lĩnh vực du lịch, muốn làm du lịch quốc tế, giao dịch với các khách ngoại quốc. Nếu không đạt được những điều đó – Bạn đã tự đào thải mình, tương lai của bạn là do bạn quyết định.

Bạn nào muốn về với “đội” của cô Phượng, đăng kí ngay vào ngành Quản trị du lịch – Trường Đại học Nguyễn Trãi nhé, cô luôn “hết mình” và những gì cô dành cho sinh viên, ắt hẳn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.