Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Cơ hội nhận học bổng và làm việc tại doanh nghiệp Hàn Quốc

Cơ hội nhận học bổng và làm việc tại doanh nghiệp Hàn Quốc

08/03/2022

dao-tao-tieng-han5

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đất nước, tạo điều kiện cho sinh viên đi làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc – NTU (thuộc trường Đại học Nguyễn Trãi) tổ chức buổi hội thảo: Chương trình đào tạo ngôn ngữ và cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp Hàn Quốc vào chiều ngày 4/12/2015. 

Hội thảo thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia giáo dục, các chủ doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt. Tham dự hội thảo có PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Lee Seon Hee – Viện trưởng Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Nguyễn Văn Hòa – Trưởng khoa Kế toán, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Kim Ki Ung – Giám đốc Công ty tư vấn Mass-edu; …và đông đảo các bạn sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi.

dao-tao-tieng-hanPGS.TS.Nguyễn Thị Thuận phát biểu khai mạc hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS.TS.Nguyễn Thị Thuận – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi nhấn mạnh đến vai trò của ngoại ngữ đối với mọi lĩnh vực của cuộc sống. Cô hiệu trưởng chia sẻ với các bạn sinh viên: “Ngoài việc có tiếng Anh đã được học ở trường phổ thông rồi thì một người có thêm những ngôn ngữ khác tức là có thêm một cuộc đời.”

Hiện tại, Hàn Quốc là nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam với hơn 5.000 doanh nghiệp đang hoạt động. Đáng chú ý, hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Hàn Quốc (VKFTA) chính thức được ký kết vào tháng 5 vừa qua góp phần tạo hành lang pháp lý thông thoáng, khuyến khích rất nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc vào Việt Nam. Dự tính, trong tương lai con số này sẽ lên tới hơn 8.000 doanh nghiệp. Như vậy, lượng người lao động mà các doanh nghiệp Hàn Quốc cần tuyển dụng ở Việt Nam rất lớn đặc biệt là  đội ngũ nhân sự biết tiếng Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, số lượng lao động Việt Nam biết tiếng Hàn Quốc đang rất thiếu hụt rất lớn, ông Hwoang Sang Ho – Giám đốc Công ty cung cấp đồ uống và đồ gia dụng Hàn Quốc chi nhánh Hà Nội, chủ nhà hàng PAPA’S Chicken and pizza Hàn Quốc cho biết, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, cả quy mô lớn và nhỏ đều đang thiếu hụt nghiêm trọng lực lượng lao động vừa giỏi chuyên môn vừa thông thạo tiếng Hàn. 

dao-tao-tieng-han4Đội ngũ chuyên gia, giáo viên của Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc

Hội thảo “Chương trình đào tạo ngôn ngữ và cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp Hàn Quốc” là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên – lực lượng lao động tương lai của đất nước, tiếp cận với những khóa đào tạo tiếng Hàn.
Thầy Trần Văn Tuyến – Trưởng Ban Tuyển sinh, Truyền thông, Sinh viên và Việc làm NTU nhấn mạnh: “Trong chiến lược phát triển của Trường Đại học Nguyễn Trãi, đào tạo gắn với doanh nghiệp có nghĩa là đào tạo cho các em được thực hành, thực tập, làm việc ngay tại các doanh nghiệp. Với chương trình đào tạo tiếng Hàn của Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc – NTU, bạn không chỉ ngôn ngữ mà còn học trải nghiệm, học văn hóa doanh nghiệp của người Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành khóa học, tùy theo khả năng của mỗi người, bạn sẽ được giới thiệu vào làm việc tại các công ty Hàn Quốc.”

dao-tao-tieng-han8

Ông Hwoang Sang Ho – Giám đốc Công ty cung cấp đồ uống và đồ gia dụng Hàn Quốc chi nhánh Hà Nội, chủ nhà hàng PAPA’S Chicken and pizza Hàn Quốc, cam kết sẽ hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên biết tiếng Hàn sau khi hoàn thành khóa học của Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc

 Những ưu việt của chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc – NTU:

  • Chương trình được xây dựng bởi TS. Lee Seon Hee – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện ngôn ngữ Hàn Quốc
  • Đội ngũ giảng viên Hàn Quốc nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp
  • Học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
  • Giới thiệu cơ hội việc làm parttime, fulltime tại các doanh nghiệp Hàn Quốc

Khóa học đầu tiên dự kiến sẽ khai giảng vào ngày 21/12/2015. 
Đăng ký ngay để nhận học bổng lên đến 50% học phí
Địa chỉ đăng ký: P118 Nhà C – NTU
Hotline: Mrs.Lee: 0168 511 1838

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo: 

dao-tao-tieng-han9

Thầy Trần Văn Tuyến nhấn mạnh về sự cần thiết của việc học ngôn ngữ Hàn Quốc trong thời kỳ kinh tế hội nhập ngày nay

dao-tao-tieng-han2

Đông đảo sinh viên hào hứng tham dự hội thảo

dao-tao-tieng-han3

Phần thưởng dành cho các bạn tham gia điệu nhảy nổi tiếng Gangnam Style, khuấy động hội trường

 

NTU