Crazy Show & Gala trao giải Warm Up: Khi sự cuồng nhiệt lên ngôi

08/03/2022

Không khí của Crazy Show đã nóng lên từng ngày trước lúc chính thức diễn ra, từ khi các đội bước vào công cuộc tìm kiếm, thảo luận những chủ đề làm sao để đạt tiêu chí Ban tổ chức đưa ra. Đúng như dự đoán, đã có những sự bứt phá bất ngờ….

Đêm hôm qua, mọi thứ dường như đã “vỡ òa” trước màn trình diễn của các đội. Mọi sự sáng tạo dường như không có giới hạn, những niềm vui nối tiếp nhau không có điểm dừng. Các bạn tân sinh viên đã có một đêm thể hiện hết sức, cuồng nhiệt hết mình. Cũng trong đêm 23, Ban tổ chức cũng đã tổng kết và trao giải cho 6 đội.

48
Ban giám khảo trong Crazy Show

Mở đầu Crazy Show là màn trình diễn “Giáo dục giới tính” của đội Đỏ – Nhắc nhở các bạn trẻ nên cẩn thận và biết bảo vệ mình trong các mối quan hệ để tránh khỏi những hậu quả đáng tiếc. Với vật dụng sẵn có là chiếc áo đi mưa tiện lợi, đội đỏ đã khéo léo biến thành một vật dụng cần thiết mà bạn trẻ nào cũng phải biết cách sử dụng.

3

2

1Các bạn đang cùng đội Đỏ tập sử dụng…. bao cao su đúng cách
5

6

7

8Đội đỏ cũng đã có tiết mục ảo thuật gây tò mò

Tiết mục Catwalk Thời trang vệ sinh môi trường của đội Xanh dương cũng mang đến sự thú vị khi biến hóa những tờ báo, rơm, ni-lon…thành những chiếc váy sexy, những bộ trang phục tái chế rất phong cách. Các bạn nam của đội cũng đã thể hiện được sự duyên dáng khi mặc những bộ thời trang của nữ giới.

12

9

10

11

13

14
T
hời trang “vệ sinh môi trường” của đội Xanh Dương

Team Xanh Lá mang đến một màn trình diễn độc đáo, ấn tượng “Dạ hội hoàng cung” thông qua vở kịch về giấc mơ của cậu tân sinh viên của trường Đại học Nguyễn Trãi. Trong mơ, cậu đã được đến một cung điện và gặp các nhân vật trong hoàng cung – cũng chính là Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu, các giảng viên của trường – tất cả đều được sinh viên đóng vai và thể hiện một cách tinh tế. Cuối vở kịch, đội xanh lá cũng đã nghiệm ra được chân lý “Học để thay đổi vận mệnh” và các em sẽ bắt đầu “thay đổi vận mệnh” của mình bằng việc học thật tốt tại NTU.

27

28

29

30

31
Dạ hội hoàng cung” độc đáo, sáng tạo qua phần trình diễn của đội Xanh Lá

Màn catwalk “Bí mật tuổi ô mai” cũng mang đến nhiều tiếng cười vui nhộn, với sự hóa trang tài tình của các bạn sinh viên đội Tím, những vật dụng thường ngày như túi rác, vỏ quạt, bìa car-ton….đã biến thành những bộ trang phục đúng nghĩa “crazy”.

17

18

20

21

22

23

24
M
àn trình diễn thời trang “Bí mật tuổi ô mai” của đội Tím

25
Đội Tím cũng đã thiết kế cho thành viên Ban tổ chức 1 chiếc áo rất phong cách

Team Hồng xuất hiện với “Vũ điệu Zombie”, tất cả thành viên của đội đã hóa trang  những Zombie và trình diễn những vũ đạo hấp dẫn. Khán giả theo dõi có chút “rợn người”.

32

33

34

35

36
Đ
ội Hồng với vũ điệu Zombie

Màn kịch “Tìm người đổ vỏ” của đội Vàng kết thúc phần trình diễn của Crazy Show  đã để lại ấn tượng mạnh. Với nội dung kể về một ông vua kén rể cho công chúa, các bạn tân sinh viên đã hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng, gắn liền với tuổi thơ như: Sơn Tinh – Thủy Tinh, Doreamon, Alibaba… đồng thời là những chàng trai đến cung thành để kén rể mang đến không khí vui tươi tại hội trường. Trang phục của cả đội cũng như trong Music Day được các bạn đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng.

39

40

41

42

43

44

45

46

47
Đ
ội Vàng đã có sự đầu tư lớn về phần trang phục và ý tưởng

Ông Trần Văn Tuyến, Giám đốc Khối dịch vụ Sinh viên, Trưởng ban Tổ chức cho rằng: “Thời gian vừa qua, các bạn được học tập theo một kịch bản có sẵn – thể hiện bằng các cuộc thi. Qua đó, các bạn tân sinh viên đã học được nhiều kĩ năng: tổ chức, làm việc nhóm, thuyết trình…và còn nhiều điều hơn thế nữa. Tôi cũng hi vọng khi bước vào giai đoạn học tập chính thức sẽ còn nhiều điều thú vị hơn để các bạn tân sinh viên khám phá.”

51
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Trao giải cho các đội. (Nhất- đội Xanh Lá, Nhì- đội Vàng, Ba- đội Tím, 3 đội Hồng, Đỏ, Xanh Dương đồng giải triển vọng)

Crazy Show cũng đã kết thúc chuỗi hoạt động Warm Up 2016 để lại nhiều ấn tượng nhưng cũng xen lẫn sự tiếc nuối. Hơn 2 tuần qua, là thời gian các bạn gắn kết, cùng trải nghiệm và thể hiện tinh thần đồng đội hết mình. Dù kết quả có thế nào đi chăng nữa thì các bạn cũng đã có một khoảng thời gian đáng nhớ và ý nghĩa. Các bạn đã kịp tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ, cho dù không học cùng ngành, cùng khoa – đó là một trong những giá trị lớn nhất để khởi đầu cho bước trưởng thành – sang một trang mới của cuộc đời.

Cùng điểm lại một số hình ảnh tiêu biểu khác trong chương trình:

55
Vì là Crazy Show nên MC cũng có phần đặc biệt….
54
B
lack & White với “Tâm hồn của đá”, “Tìm lại” – những bài Rock nổi tiếng một thời 

4
“Anh của ngày hôm qua” – vẫn “hot” như ngày nào

26
“Vũ điệu cồng chiêng” khuấy động chương trình

16

37Các nhóm nhảy khách mời với những vũ điệu hấp dẫn

49
Niềm vui chiến thắng của Xanh Lá
52

53Không thể thiếu  những cổ động viên cuồng nhiệt
50Dù có đội thắng, đội thua – nhưng các bạn đã nhận được nhiều giá trị qua những trải nghiệm

 BẢNG XẾP HẠNG:

xep hang