Cùng con Gạt bỏ áp lực thi cử – Vững bước vượt vũ môn

08/03/2022

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đang tới gần, các thí sinh cùng phụ huynh và gia đình không tránh được tâm trạng lo lắng, hồi hộp. Và để cùng con Gạt bỏ áp lực thi cử – Vững bước vượt vũ môn nhiều phụ huynh đã sát cánh bên con lựa chọn hình thức xét học bạ THPT vào Đại học ứng dụng Nguyễn Trãi (NTU).

Phụ huynh cùng con Gạt bỏ áp lực thi cử – Vững bước vượt vũ môn

Với những người làm cha mẹ thì điều mong muốn nhất là con cái được mạnh khỏe, hạnh phúc, sống một cuộc đời an yên và trở thành người con mong muốn, con được sống với đam mê và nói “YES” với ước mơ. Bởi lẽ đó mà các bậc phụ huynh luôn thấu hiểu, lắng nghe, tôn trọng cũng như đưa ra những định hướng tốt cho con em mình.

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là một bước ngoặt quan trọng trước ngưỡng cửa cuộc đời của mỗi học sinh, chuẩn bị kiến thức, tâm lý tốt để hoàn thành bài thi xuất sắc đóng vai trò quan trọng. Khi đã cầm chắc điểm học bạ 3 năm THPT nhiều phụ huynh định hướng con cái lựa chọn hình thức xét học bạ THPT nhằm Gạt bỏ áp lực thi cử, chắc suất vào đại học và như vậy các con chỉ cần tập trung cho đạt điểm chuẩn cho kì thi tốt nghiệp mà không phải chịu quá nhiều áp lực và gánh nặng phải đạt điểm cao mới có thể trúng tuyển đại học.

Trao học bổng 50% 2 năm đầu ngành Thiết kế đồ họa cho học sinh THPT Đinh Tiên Hoàng

Với thế mạnh đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore cùng uy tín trong giảng dạy và tiên phong mô hình đào tạo đại học ứng dụng (70% thực hành, 30% lý thuyết), chuẩn đầu ra 2 ngoại ngữ.

Trao học bổng 50% 2 năm đầu ngành Thiết kế đồ họa cho học sinh THPT Đinh Tiên Hoàng

Cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ khi trở thành trường đại học duy nhất là thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam Kocham từ năm 2018 (Sở hữu hơn 7500 doanh nghiệp), hợp tác cung ứng nhân sự cùng Tập đoàn Grit Group Holding Nhật Bản (Sở hữu hơn 2000 doanh nghiệp). NTU còn được mệnh danh là “Con đường ngắn nhất đến với Nhật Bản, Hàn Quốc” cũng là địa chỉ du học uy tín tại các quốc gia Châu Á, Châu Âu….Với tất cả những điểm cộng trên, Đại học Nguyễn Trãi được nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng, lựa chọn nộp hồ sơ ứng tuyển với mong muốn được học tập tại trường đại học ứng dụng, tiếp nhận tinh hoa và trở thành những công dân toàn cầu, sống, theo đuổi và nói “YES” với ước mơ của mình.

Phụ huynh tin tưởng mô hình và chất lượng đào tạo tại NTU

Có thể nói, Cùng con Gạt bỏ áp lực thi cử – Vững bước vượt vũ môn bằng hình thức xét học bạ thông minh vào các ngành đào tạo tại NTU là một bước đi an toàn và đệm bước vững chắc cho tương lai.