Cùng Khoa Hàn Quốc học trải nghiệm làm con dấu thủ công Hàn Quốc

24/03/2024
Chào cả nhà yêu văn hoá Hàn Quốc! Ngày 24/4 Khoa Hoàn Quốc học đã tổ chức thành công buổi workshop thú vị về văn hoá Hàn Quốc tại Trường Đại học Nguyễn Trãi. Cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, chúng tôi mang đến chuỗi hoạt động “𝑻𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒗𝒂̆𝒏 𝒉𝒐́𝒂 𝑯𝒂̀𝒏 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄” với những trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc đa sắc màu.
Trong buổi trải nghiệm, Cô Park SuHee – Nghệ nhân thư pháp Hàn Quốc tại Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc đã đến dạy và hướng dẫn các bạn sinh viên trải nghiệm làm con dấu cho riêng mình.
Buổi trải nghiệm đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên Khoa Hàn Quốc học, không chỉ giúp các bạn sinh viên học hỏi thêm về văn hóa Hàn Quốc mà còn là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân.

Một số hình ảnh tại trải nghiệm:

Ban TT – CTSV – VL thực hiện.