Cùng ngành Quản trị kinh doanh “ĐÁNH THỨC NGƯỜI KHỔNG LỒ TRONG BẠN”

08/03/2022

Bạn đam mê kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu? Bạn muốn trau dồi kiến thức về quản trị kinh doanh nhưng chưa biết ngành này có gì đặc biệt? Bạn băn khoăn tìm kiếm cơ sở đào tạo để phát huy hết năng lực bản thân? Tại sao bạn không tham gia buổi tư vấn trực tuyến về ngành Quản trị kinh doanh diễn ra vào 19h ngày 31/05/2017 tới đây để tìm ra đáp án và để ĐÁNH THỨC NGƯỜI KHỔNG LỒ TRONG BẠN.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng quản trị kinh doanh là ước mơ nghề nghiệp đắt giá dành cho những bạn trẻ yêu ngành và muốn làm giàu chính đáng bởi “đất dụng võ” đang ngày một mở rộng. Đại diện các doanh nghiệp cũng cho biết họ thật sự cần đội ngũ nhân lực quản trị giàu kiến thức, kinh nghiệm cũng như bản lĩnh trong hành trình chinh phục khối thị trường quốc nội lẫn quốc ngoại.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng, mỗi tổ chức đều có hoạt động kinh doanh. Chỉ riêng Việt Nam đã có hàng trăm nghìn doanh nghiệp. Do đó, cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành này của sinh viên là không nhỏ. Sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau ở các doanh nghiệp trên cả nước và quốc tế.

Hấp dẫn là thế, nhưng khi nhắc tới Quản trị kinh doanh, nhiều bạn trẻ vẫn chưa thể hình dung hết được bức tranh đa dạng của ngành này. Vậy, quản trị kinh doanh là gì? Chương trình đào tạo ra sao? Cơ hội việc làm như thế nào?…Tất cả câu trả lời sẽ có trong buổi tư vấn trực tuyến về ngành Quản trị kinh doanh – ĐÁNH THỨC NGƯỜI KHỔNG LỒ TRONG BẠN diễn ra vào 19h ngày 31/05/2017 tới đây.

Tham dự chương trình, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia doanh nghiệp đầy “quyền lực” của Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Đó là Ths. Nguyễn Minh Giang – Giảng viên đầy kinh nghiệm của Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh.

Ông Trần Văn Tuyến – Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhân lực LADECO.

Ông Nguyễn Vũ Cao – Viện trưởng Học viện Quản lý Bất động sản Việt Nam

Ông Lê Khắc Hòa – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp VNTech

Trong mỗi chúng ta ai cũng có có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức… – Hãy để ngành Quản trị kinh doanh giúp bạn làm điều đó.

Đừng quên, buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào 19h ngày 31/05/2017.

Để tìm hiểu về ngành Quản trị kinh doanh, cũng như tham gia đặt câu hỏi, mời các bạn truy cập tại:

Website: http://daihocnguyentrai.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocnguyentrai.edu.vn/

Event: https://www.facebook.com/events/1890211787915702