Cùng sinh viên Quản trị kinh doanh “mục sở thị” văn phòng Công ty Tân Long

08/03/2022

Nếu sinh viên khoa Kế toán có buổi khám phá đầy thú vị tại công ty Cổ phần G9 Việt Nam thì các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cũng không chịu “kém miếng” khi quyết tâm “mục sở thị” bằng được những vị trí phù hợp với ngành học của mình tại văn phòng Công ty Bất động sản Tân Long.

img_4705

Lãnh đạo công ty chia sẻ nghề nghiệp cùng các bạn sinh viên

Với mong muốn tuyển dụng nhiều vị trí phù hợp với lĩnh vực ngành nghề, Công ty Bất động sản Tân Long vô cùng hào hứng khi được đón tiếp 20 bạn sinh viên đến từ khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Nguyễn Trãi. Đồng thời, các bạn K14 Quản trị kinh doanh NTU cũng hứng thú không kém khi lần đầu tiên được “mục sở thị” văn phòng làm việc với những vị trí công việc phù hợp với chuyên ngành mà các bạn đang theo đuổi.

img_4708

Nhiều “bí mật” đã được “bật mí” giúp các bạn sinh viên thêm tự tin vào bản thân mình

Trong buổi trò chuyện kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ, Ông Lê Tiến Liêm – Tổng giám đốc, bà Hà Minh Hạnh – Trưởng phòng Nhân sự, ông Trần Đức Chính – Giám đốc Điều hành văn phòng Mỹ Đình của Công ty Bất động sản Tân Long đã có những chia sẻ chân thực về nghề nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều lời khuyên bổ ích như: nên đi làm khi còn là sinh viên, đừng ngại thất bại hay học càng nhiều thứ càng tốt… cũng được những người đứng đầu công ty “bật mí” để các bạn sinh viên thêm tự tin vào bản thân mình.

img_4728

Lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên K14 Quản trị kinh doanh

Cũng trong buổi thăm quan doanh nghiệp, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh được lãnh đạo Công ty giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của từng bộ phận, đồng thời được hướng dẫn nghiệp vụ công tác bố trí nhân sự của văn phòng.

Kết thúc buổi thăm quan, hầu hết các bạn sinh viên K14 Quản trị kinh doanh đều cho rằng bản thân mình sẽ “apply” ngay một công việc nào đó nếu thấy phù hợp với chuyên ngành đang theo học nhằm tích lũy kiến thức, đồng thời có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.