Cùng Tiến sĩ Phan Đăng Tuất giải mã vấn đề “Tuổi trẻ thành công”

08/03/2022

Bạn đã bao giờ tự hỏi thành công là gì? Để đạt được thành công cần phải làm thế nào, nỗ lực ra sao? Khi đạt được thành công rồi chúng ta có nên “ngủ quên” trên chiến thắng? Nếu bạn còn đang mông lung trước những câu hỏi này, tại sao không để diễn giả – Tiến sĩ Phan Đăng Tuất trả lời cho bạn thông qua buổi chia sẻ với chủ đề “Tuổi trẻ thành công” diễn ra vào 8h30 ngày 31/08/2017 tại Phòng 102 nhà C – Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Nếu quan tâm tới tình hình kinh tế, chắc hẳn cái tên – Tiến sĩ Phan Đăng Tuất sẽ chẳng còn xa lạ gì với bạn, bởi tần suất xuất hiện của ông trên các phương tiện thông tin đại chúng luôn dày đặc.

Tiến sĩ Phan Đăng Tuất sẽ có buổi giao lưu chia sẻ trực tiếp với Trường Đại học Nguyễn Trãi

Tiến sĩ Phan Đăng Tuất nguyên là giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Kinh tế quốc dân. Nguyên viện phó, viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược và chính sách công nghiệp thuộc Bộ Công thương. Nguyên chủ tịch HĐQT Tổng công ty SABECO (Saigon Beer). Tuy nắm giữ nhiều cương vị khác nhau nhưng Tiến sĩ Phan Đăng Tuất lại rất “hứng thú” với vai trò là một diễn giả tham gia thuyết trình, chia sẻ những giá trị bổ ích cho sinh viên.

Với mong muốn được nhận những giá trị tốt đẹp từ một CEO hàng đầu Việt Nam, Ban lãnh đạo Trường Đại học Nguyễn Trãi đã mời Tiến sĩ Phan Đăng Tuất tới giao lưu, chia sẻ với cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường. Và, trong buổi giao lưu diễn ra vào ngày 31/08/2017, Tiến sĩ Phan Đăng Tuất sẽ dành 3 giờ đồng hồ để chia sẻ với Trường Đại học Nguyễn Trãi chủ đề “Tuổi trẻ thành công”.

Thời gian: 8h30 ngày 31/8/2107

Địa điểm: Phòng 102 nhà C

Buổi giao lưu hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị tích cực cho các bạn trẻ đang theo đuổi con đường thành công, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” này các bạn nhé!