Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Cuộc sống của đôi bạn “thanh xuân” rủ nhau đi trốn nơi xứ sở Hoa Anh Đào

Cuộc sống của đôi bạn “thanh xuân” rủ nhau đi trốn nơi xứ sở Hoa Anh Đào

08/03/2022

Đôi bạn thanh xuân chúng ta nhắc đến ở đây là Hàm Hương và Vân Anh – hai cô bạn sinh viên K18 đang tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Hàm Hương và Vân Anh là đôi bạn “thanh xuân” tại Đại học Nguyễn Trãi. Hai cô gái với hai tính cách khác nhau, hai ngoại hình khác nhau, đến từ hai nơi khác nhau và theo học hai chuyên ngành khác nhau tại Đại học Nguyễn Trãi nhưng vì cùng có sở thích học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản, hai cô gái gặp được nhau tại lớp Tiếng Nhật và trở lên thân thiết lúc nào không hay.

Khi trường Đại học Nguyễn Trãi có đợt phỏng vấn chương trình Thực tập sinh – Internship tại Nhật Bản, Vân Anh và Hương cùng các bạn trong lớp đã tham gia  phỏng vấn và may mắn là những bạn sinh viên trúng tuyển. Và định mệnh lại một lần nữa sắp đặt cho đôi bạn này khi hai bạn là hai người đầu tiên trong những người đỗ phỏng vấn hôm ấy nhận được Tư các lưu trú để có thể chính thức bắt đầu chuyến hành trình tại Nhật kéo dài một năm.

Rồi vào một ngày đầy nắng cuối tháng 6, cũng là ngày Hương và Vân Anh phải chia tay gia đình, thầy cô, bạn bè để lên đường sang Nhật bắt đầu cuộc hành trình đầy hứa hẹn này. Nơi các bạn sẽ sinh sống và thực tập, trải nghiệm thực tế trong một năm tới là khách sạn Ranteimột Khách sạn 3 sao nằm ở tỉnh Sendai phía đông bắc Nhật Bản.

Thấm thoát cũng gần một tháng sống và trải nghiệm công việc tại Nhật, hai cô gái thường xuyên chia sẻ về cuộc sống và công việc bên đó cho bạn bè, thầy cô và gia đình thông qua những tấm hình chụp ảnh đi chơi hay các cuộc trò chuyện. Thông qua những chia sẻ có thể thấy rằng cuộc sống của các Hương và Vân Anh ở Nhật khác thoải mái và vui vẻ. Vì mới là những ngày đầu tiếp xúc với môi trường mới, nên chủ yếu các bạn được các anh chị đồng nghiệp khách sạn đưa đi chơi, mua sắp những vật dụng cần thiết và làm quen với công việc.

Chúc đôi bạn “Thanh xuân” sẽ có những ngày tháng trải nghiệm thú vị và bổ ích tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Nhớ liên tục cập nhập tình hình cho gia đình, bạn bè và thầy cô để mọi người yên tâm nhé. Mọi người ở nhà luôn dõi theo các em!!!

Xem thêm và đăng ký chương trình Thực tập sinh – Internship của trường Đại học Nguyễn Trãi tại đây.

Một vài hình ảnh về cuộc sống của đôi bạn thân gửi về từ Nhật Bản:

Một số Hình ảnh về khách sạn đôi bạn làm việc: