Đại diện OMDO – Tổ chức khai thác nhân sự hải ngoại phỏng vấn sinh viên tham gia chương trình Internship đi Nhật Bản

Sáng ngày 22/2/2019, đại diện của Tổ chức pháp nhân khai thác nhân sự hải ngoại – OMDO đã tiến hành cuộc phỏng vấn đầu tiên với sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi, nhằm mục tiêu lựa chọn nhân sự thực tập sinh (Internship) cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Với sức hút của chương trình Internship: được trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thăm quan đất nước Nhật Bản tươi đẹp, cải thiện khả năng tiếng Nhật…Đặc biệt là mức thu nhập không thể hấp dẫn hơn lên tới 29.000.000đ/tháng.

Chiến lược đạo tạo và cung ứng nguồn nhânlực chất lượng cho doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, tạo cơ hội cho các sinh viên có được việc làm thu nhập cao ngay trong quá trình học, Trường Đại học Nguyễn Trãi nỗ lực đẩy mạnh các chương trình Internship đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…thành nhiều đợt trọng năm.

Sau đây là những hình ảnh phỏng vấn đợt 1: