Đại học Daejin sẽ trở lại đầy “lợi hại” với chương trình “Giao lưu văn nghệ Việt – Hàn”

08/03/2022

Vào ngày 01/08/2017 tới đây, Đại học Daejin Hàn Quốc sẽ có sự trở lại đầy “lợi hại” với chương trình “Giao lưu văn nghệ Việt – Hàn” cùng sinh viên Đại học Nguyễn Trãi. Đây là chương trình văn nghệ được chờ đợi nhất trong năm, hứa hẹn sự bùng nổ đáng kinh ngạc.

Chắc hẳn nhiều bạn sinh viên NTU vẫn chưa quên được những “bữa tiệc âm nhạc” mà trường Đại học Daejin từng cống hiến. Vào ngày 01/08/2017 tới đây “bữa tiệc” này hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn, nhiều màu sắc hơn so với những lần trước.

Buổi biểu diễn lần này sẽ dành trọn sân khấu cho những tiết mục đậm chất văn hóa truyền thống Hàn Quốc được thể hiện bởi những nghệ sỹ lão luyện. Là những bản nhạc “căng tràn” màu sắc K-Pop từng làm điên đảo các bạn trẻ Việt Nam…Đặc biệt, với sự trở lại đầy mới mẻ của những nhân vật đình đám tại Khoa Biểu diễn Đại học Daejin, chương trình “Giao lưu văn nghệ Việt – Hàn” chắc chắn sẽ khiến sinh viên NTU không khỏi “phát sốt”.

Trình diễn thời trang

Múa truyền thống

Battle dance

Múa sạp

Còn tại trường Đại học Nguyễn Trãi thì sao? Tất nhiên chúng tôi cũng không chịu “kém miếng” khi tung ra những tiết mục dance sôi động, múa truyền thống, nhảy hiện đại….thậm chí là trình diễn thời trang đang được các bạn sinh viên ngày đêm luyện tập hăng say để chuẩn bị cho giờ G.

Hãy đến với chương trình “Giao lưu văn nghệ Việt – Hàn” diễn ra vào lúc 9h00 ngày 01/08/2017 tại Hội trường A trường Đại học Nguyễn Trãi để cùng chúng tôi SỐNG TRỌN ĐAM MÊ, HÒA QUYỆN CẢM XÚC cùng hai nền văn hóa Việt – Hàn.