Đại học Nguyễn Trãi cùng Tập đoàn FUKUFUKUYA ký kết thoả thuận hợp tác

Chiều ngày 20/4/2019 đã diễn ra Lễ ký kết hợp thoả thuận hợp tác chương trình INTERNSHIP giữa trường Đại học Nguyễn Trãi và tập đoàn Fuku Fuku Ya – Nhật Bản.
Tham dự buổi lễ có sự góp mặt đặc biệt của:
Ngài Kenichiro Kanazawa- Giám đốc tập đoàn Fuku Fuku Ya.
Ngài Takaaki Onuma – Giám đốc khách sạn Narukokankou.
Ngài Junichi – đại diện Nghiệp đoàn khách sạn Nhật Bản.
ThS. Trần Diễm Hằng – Chủ nhiệm khoa Du lịch, Đại diện trường Đại học Nguyễn Trãi.
Đặc biệt, bên cạnh buổi lễ ký kết đã diễn ra buổi phỏng vấn trực tiếp từ phía đại diện các đối tác Nhật Bản để tuyển chọn những nhân sự đầu tiên tham gia chương trình Internship Nhật Bản.
Chương trình INTERNSHIP Nhật Bản là điểm nhấn nổi bật trong chiến lượng đào tạo của Đại học Nguyễn Trãi: Sinh viên sẽ được trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thăm quan đất nước Nhật Bản tươi đẹp, cải thiện khả năng tiếng Nhật…Đặc biệt là mức thu nhập không thể hấp dẫn hơn lên tới 29.000.000đ/tháng.
Chiến lược đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng của Đại học Nguyễn Trãi cho doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, tạo cơ hội cho các sinh viên có được việc làm thu nhập cao ngay trong quá trình học, Trường Đại học Nguyễn Trãi nỗ lực đẩy mạnh các chương trình Internship đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…thành nhiều đợt trong năm.