Đại học Nguyễn Trãi tổ chức thành công lễ kí kết MOU cùng Công ty TNHH MM Mega Market VN

08/03/2022

Hôm nay, ngày 27/6/2019 trường ĐH Nguyễn Trãi cùng Công ty TNHH MM Mega Market VN long trọng tổ chức Lễ kí kết MOU mở ra sự hợp tác triển vọng giữa 2 đơn vị. Tạo điều kiện tốt để ĐH Nguyễn Trãi  thực hiện mô hình đào tạo ứng dụng, gắn kết doanh nghiệp và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cho phía doanh nghiệp Mega Market.

Đến tham dự chương trình vinh sự có sự hiện diện

Về phía trường ĐH Nguyễn Trãi

  1. T.S Nguyễn Tiến Luận –  Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi.
  2. T.S Ngô Doãn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường
  3. T.S Ngô Duy Ngọ, Phó Hiệu trưởng.
  4. T.S Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Viện Khởi nghiệp sáng tạo.

Cùng các thầy cô trong BGH và các bạn sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi.

Về phía Công ty TNHH Mega Market Việt Nam

  1. Bà Trần Kim Nga – Giám đốc Đối Ngoại Mega Market Việt Nam
  2. Bà Phạm Thị Thanh Mai – Giám đốc Khu vực miền Bắc
  3. Ông Nguyễn Anh Phương – Giám đốc Trung tâm MM Thăng Long
  4. Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Giám sát Nhân sự MM Thăng Long.

Phát biểu tại buổi lễ, T.S Nguyễn Tiến Luận Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi cho biết: “Các bạn sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi nên biết nắm bắt cơ hội để được trải nghiệm thực tế tại Mega Market. Đây là môi trường chuyên nghiệp, chắc chắn các em sẽ học hỏi và học tập được nhiều kiến thức quý báu. Cơ hội việc làm tốt chỉ dành cho những người trẻ năng động, hãy tận dụng tuổi trẻ, năng lượng của mình để thành công hơn”.

T.S Nguyễn Tiến Luận đề cao sự hợp tác giữa 2 đơn vị cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn Mega Market đem lại cho sinh viên NTU

Bà Trần Kim Nga – Giám đốc Đối Ngoại Mega Market VN chia sẻ: “Mega Market Việt Nam là doanh nghiệp lớn, nhu cầu hàng năm tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ hàng năm rất cao. Nằm trong mối quan hệ hợp tác giữa Công ty TNHH MM Mega Market VN và trường ĐH Nguyễn Trãi, Mega Market đánh giá cao mô hình đào tạo đại học ứng dụng của ĐH Nguyễn Trãi. Các bạn sinh viên cần được trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chứ không cần phải đợi ra trường mới trải nghiệm. Mega Market sẵn sàng tiếp nhận thực tập sinh có năng lực làm việc tại các bộ phận chuyên môn”.

Bà Trần Kim Nga – GĐ Đối ngoại Mega Market nhận xét tích cực về mô hình đào tạo đại học ứng dụng

Trường Đại học Nguyễn Trãi là một trong những trường đại học tiên phong đào tạo mô hình đào tạo đại học ứng dụng tại Việt Nam; Tiên phong đầu tư đào tạo Công dân toàn cầu, chú trọng cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được dẫn dắt bởi T.S Nguyễn Tiến Luận – vị thuyền trưởng tài ba, cả một đời người tâm huyết vì sự phát triển của nền giáo dục nước và và luôn đón đầu các xu thế đào tạo hiện đại trên thế giới đưa vào giảng dạy tại ĐH Nguyễn Trãi nhằm thực hiện hóa ước mơ của thầy và trò, giúp sinh viên được trang bị kiến thức kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường nhằm có được cơ hội việc làm tốt tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với những thành quả đã đạt được suốt 12 năm qua, số lượng SV ĐH Nguyễn Trãi sau khi tốt nghiệp đủ khả năng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe và làm việc tại các doanh nghiệp mang đến nhiều sự hợp tác triển vọng, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thế hệ NTU tương lai.

Chắc chắn để có được sự thành công ấy, bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò còn là sự hỗ trợ và tin tưởng của phía doanh nghiệp, đối tác trong đó không thể không nhắc tới Công ty TNHH MM Mega Market VN.

Lễ kí kết biên bản hợp tác mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho SV NTU

Mega Market (MM) là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng, có hệ thống phân phối rộng khắp ở Việt Nam. Hàng năm, Công ty có nhu cầu tuyển dụng lực lượng lao động trẻ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng phát triển của Công ty.

Vào năm 2018 trường Đại học Nguyễn Trãi đã có hơn 100 sinh viên tham gia thực tập tại Mega Market. Doanh nghiệp đã tạo điều kiện, hướng dẫn giúp sinh viên được cọ xát thực tế làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Thầy và trò NTU trân trọng tình cảm cũng như cơ hội việc làm Mega Market VN mang lại

Hôm nay, ngày 27/6/2019 trường ĐH Nguyễn Trãi cùng Công ty TNHH MM Mega Market VN long trọng tổ chức Lễ kí kết MOU diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra sự hợp tác triển vọng giữa 2 đơn vị. Tạo điều kiện tốt để ĐH Nguyễn Trãi  thực hiện mô hình đào tạo ứng dụng, gắn kết doanh nghiệp và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cho phía doanh nghiệp Mega Market.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ: