Đại học Quốc gia JEJU – Hàn Quốc thăm và làm việc tại Trường Đại học Nguyễn Trãi

08/03/2022

Trường đại học Quốc gia JEJU – Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU). Một chuyến thăm đầy ý nghĩa và đánh dấu sự hợp tác mạnh mẽ giữa hai trường trong tương lai.

Theo đó, Trường Đại học quốc gia JEJU sẽ tài trợ cho sinh viên đang theo học tiếng Hàn tại NTU bộ sách tiếng Hàn mini về văn học, tiểu thuyết, truyện tranh…của Hàn Quốc, nhằm hỗ trợ các sinh viên học tiếng Hàn tốt hơn. Đồng thời hai trường hướng tới các nội dung hợp tác quan trọng như: “Trao đổi sinh viên quốc tế”; Chương trình đào tạo 2+2 (học 2 năm tại NTU và 2 năm tại Đại học quốc gia JEJU).
Chiến lược quan trọng của NTU là đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản. NTU là trường đại học duy nhất trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam – Korcham, với vai trò là đơn vị đào tạo nhân sự cho gần 5000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Vì vậy việc mở rộng mối quan hệ hợp tác với các Doanh nghiệp, cơ quan Chính phủ, các trường Đại học, Cao đẳng của Hàn Quốc là ưu tiên hàng đầu của NTU.