ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TRAO BẰNG TRI ÂN TỚI TS.NGUYỄN TIẾN LUẬN – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI VÌ NHỮNG CỐNG HIẾN ĐẶC BIỆT TRONG 10 NĂM QUA

23/09/2022

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam Park Noh-Wan đã trao bằng tri ân tới TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi vì những cống hiến đặc biệt nhằm thúc đẩy hợp tác giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam.

Ngày 23/09, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã chào đón và trao bằng tri ân tới TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi. Đây là một vinh dự vô cùng lớn với cá nhân hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tiến Luận cũng như với trường Đại học Nguyễn Trãi.

TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi; ThS. Vũ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng trường; các Cán bộ, Giảng viên trường ĐH Nguyễn Trãi chụp ảnh với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam Park Noh-Wan cùng các thành viên của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trong suốt hơn 10 năm qua, TS. Nguyễn Tiến Luận đã có nhiều cống hiến đặc biệt nhằm thúc đẩy hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc với lĩnh vực giáo dục và đào tạo; cung ứng nhân sự lao động tri thức chất lượng cao từ Việt Nam sang Hàn Quốc; kết nối chương trình học tập, trao đổi sinh viên; hợp tác với các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc; góp phần đẩy mạnh giao lưu văn hóa Việt – Hàn; các hoạt động hỗ trợ nhu cầu việc làm – nhân sự giữa hai nước… Đặc biệt, TS. Nguyễn Tiến Luận đã có những đóng góp to lớn nhằm nâng cao quyền và lợi ích của cộng đồng kiều bào Hàn Quốc.

Bằng tri ân gửi tới TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi do Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam Park Noh-Wan trao tặng.

Những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của TS. Nguyễn Tiến Luận đã góp phần không nhỏ trong việc củng cố chặt chẽ hơn nữa mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt – Hàn, góp phần vào hoạt động đối ngoại nhân dân, giao lưu văn hóa – giáo dục, trao đổi sinh viên, cầu nối giá trị 2 nước. Tham gia diễn đàn môi trường, hoạt động thiện nguyện, thắp sáng khát vọng và chạm tay đến ước mơ của mình.

TS. Nguyễn Tiến Luận trao đổi cùng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam Park Noh-Wan.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam Park Noh-Wan bày tỏ sự tin tưởng vô cùng lớn vào TS. Nguyễn Tiến Luận và ngôi trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ tiên phong mở đầu cho giai đoạn phát triển mới tốt đẹp, đưa thế hệ trẻ ngày càng phát triển toàn diện trong tương lai không xa, hướng tới trở thành “Công dân toàn cầu”.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam Park Noh-Wan cùng TS. Nguyễn Tiến Luận và các Cán bộ,Giảng viên trường Đại học Nguyễn Trãi.

30 năm quan hệ hợp tác với Việt Nam, Hàn Quốc là đối tác quan trọng hàng đầu trên nhiều lĩnh vực với những điểm tương đồng về văn hóa, lịch sử… Những thành tựu và kết quả hợp tác của hai nước là minh chứng cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia luôn được phát triển bền vững. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, hướng tới nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, năm 2022 chắc chắn sẽ là năm vô cùng ý nghĩa giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Xin trân trọng cảm ơn những cống hiến to lớn của TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi cho ngành Giáo dục – Đào tạo và sự quan tâm, ghi nhận từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam./