Đại sứ sinh viên 2017 sẽ chính thức ra quân

08/03/2022

Vào ngày 03/07/2017 tới đây, 36 sinh viên đại diện cho ngôi trường NTU sẽ chính thức hội tụ trong chương trình Lễ ra quân Đại sứ sinh viên 2017.

Sau một thời gian dài tuyển chọn, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tìm ra 36 sinh viên tiêu biểu – 36 gương mặt xuất sắc sẽ đại diện cho nhà trường tham gia vào những hoạt động bổ ích về học tập và giải trí. “Đại sứ sinh viên 2017” cũng là nơi để những sinh viên tích cực có cơ hội “tỏa sáng”.

3 gương mặt đại diện cho 3 nhóm Đại sứ

Trước đó, tại Lễ gặp mặt, 36 tình nguyện viên được chia thành 3 ở 3 lĩnh vực: Đại sứ kinh doanh, Đại sứ tình nguyện và Đại sứ phong trào. Đồng thời Ban Điều hành đã tìm ra được Trưởng ban đại diện cho từng nhóm và Trưởng ban phụ trách chung cho chương trình “Đại sứ sinh viên” năm 2017 bằng phương thức bỏ phiếu tín nhiệm.

Đinh An Khang – Quản lý Đại sứ sinh viên cho biết: “Được khoác lên mình màu áo Đại sứ sinh viên là niềm vinh hạnh vô cùng to lớn với chúng em. Em hứa sẽ dùng sự nhiệt huyết, sôi nổi của tuổi trẻ để xây dựng ngôi trường NTU ngày càng vững mạnh hơn”.

Ngay sau Lễ ra quân, các tình nguyện viên sẽ “nhập vai” để làm tròn nhiệm vụ được giao phó