Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Mạnh Hải và Lễ kết nạp Đảng viên đợt 2 năm 2022

Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Mạnh Hải và Lễ kết nạp Đảng viên đợt 2 năm 2022

29/04/2022

Chiều 01/04/2022, tại hội trường tầng 4, Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ Trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Dương Mạnh Hải, đảng viên chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nguyễn Trãi và Lễ Kết nạp Đảng viên tháng đợt 2 năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên thường vụ, Đại diện Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trao tặng danh hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Mạnh Hùng

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên thường vụ, Đại diện Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đồng chí Trần Thị Lan – Bí thư Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi, TS. Lưu Viết Tĩnh – Phó Hiệu trưởng thường trực, cùng các thầy cô trong BCH Đảng bộ nhà trường, bí thư các chi bộ đảng trực thuộc và đông đảo các đảng viên trong nhà trường.

Trong buổi lễ long trọng này, đồng chí Dương Mạnh Hải, đảng viên chi bộ 3, đã được đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên thường vụ, Đại diện Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự của Đảng bộ, chi bộ, gia đình và cá nhân đồng chí.

Đồng chí Dương Mạnh Hải phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Dương Mạnh Hải – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi đã có nhiều năm công tác và cống hiến trong ngành giáo dục, đặc biệt có nhiều đóng góp cho Nhà trường với vai trò là giảng viên cơ hữu khoa Quản trị kinh doanh. Ở mọi cương vị công tác, với học vị tiến sĩ kinh tế, đồng chí luôn luôn hoàn thành công việc được giao. Đồng chí là tấm gương về đạo đức, lối sống và phong cách, nhất là phong cách của một nhà giáo. Đây là những phẩm chất đáng quý mà các đảng viên trẻ cần học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Mạnh Hải mong muốn: “các đồng chí đảng viên có mặt trong buổi lễ hôm nay, chúng ta tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu để Đảng bộ Trường Đại học học Nguyễn Trãi ngày càng lớn mạnh”.

 

Hội trường đứng dậy làm lễ chào cờ

Cùng ngày, Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công Lễ kết nạp Đảng viên đợt 2 năm 2022. Sáu quần chúng ưu tú, trong đó bao gồm 01 cán bộ thuộc Chi bộ 1, 01 giảng viên và 03 sinh viên thuộc Chi bộ 2 và 01 cán bộ thuộc chi bộ 3 đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Lan, Bí thư Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi thay mặt Ban chấp hành Đảng uỷ Nhà trường lên trao quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới.

Các đồng chí đảng viên mới chụp ảnh cùng BCH Đảng bộ

Đại diện các đồng chí đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thành An phát biểu: “Được kết nạp Đảng là nguồn động viên, khích lệ lớn giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường lập nghiệp phía trước. Hơn lúc nào hết, tôi cảm thấy Đảng thật gần gũi, những Đảng viên đi trước chính là những người thầy sẽ giúp tôi thực hiện lý tưởng của Đảng và của bản thân.”

Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm Đảng cho đồng chí Dương Mạnh Hải và Lễ kết nạp Đảng viên đợt 2 năm 2022 của Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi diễn ra long trọng và nhiều cảm xúc. Chúc cho các đảng viên luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên, luôn tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.