Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng

08/03/2022

Chiều ngày 03/11/2020, tại hội trường tầng 4, BCH Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, đảng viên chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

  • TS.KTS. Ngô Doãn Đức – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi
  • TS. Trịnh Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi
  • ThS. Trần Thị Lan – Bí thư BCH Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Trãi
  • Cùng các thầy cô trong BCH Đảng bộ nhà trường, bí thư các chi bộ đảng trực thuộc và đông đảo các đảng viên trong nhà trường.

Trong buổi lễ long trọng này, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng thuộc chi bộ 2 đã được ThS. Trần Thị Lan – Bí thư BCH Đảng bộ nhà trường thay mặt BCH Đảng bộ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đây là niềm vinh dự của Đảng bộ, chi bộ, gia đình và cá nhân đồng chí. Việc trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đủ tiêu chuẩn là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến của đảng viên cho mục tiêu lý tưởng của Đảng. Từ đó, góp phần tích cực vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên ngày càng vững mạnh. Những đồng chí được nhận huy hiệu đảng là những đồng chí trung thành với mục tiêu, lý tưởng của đảng, chấp hành nghiêm cương lĩnh, điều lệ, chỉ thị, nghị quyết của đảng, pháp luật của Nhà nước, và các quy định của địa phương; có lối sống lành mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng trước đây là chiến sĩ thuộc Trung đoàn 582, sư đoàn 314 QK3. Đồng chí Hùng đã có một thời gian dài công tác trong quân đội và sau này chuyển công tác sang công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Sau 20 năm công tác tại đây, Đồng chí Hùng chuyển sang công tác tại Liên minh các Hợp tác xã Việt Nam và nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau như Phó Trưởng Ban Chính sách và Phát triển Hợp tác xã, Phó trưởng Ban Tuyên truyền và thông tin Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Tiếp sau đó, đồng chí Hùng chuyển công tác sang Tạp chí Công nghiệp – Bộ Công thương với vai trò là Phó Tổng biên tập tạp chí công nghiệp và làm việc tại đây đến khi nghỉ hưu. Từ năm 2012, đồng chí Hùng chuyển sinh hoạt Đảng về Trường Đại học Nguyễn Trãi với vai trò là giảng viên cơ hữu thuộc Khoa Quản trị kinh doanh. Ở mọi cương vị công tác, với học vị tiến sĩ kinh tế, đồng chí luôn luôn hoàn thành công việc được giao. Đồng chí là tấm gương về đạo đức, lối sống và phong cách, nhất là phong cách của một nhà giáo. Đây là những phẩm chất đáng quý mà các đảng viên trẻ cần học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn: “các đồng chí đảng viên có mặt trong buổi lễ hôm nay, chúng ta tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu để Đảng bộ Trường Đại học học Nguyễn Trãi ngày càng lớn mạnh”.