Đăng ký xét tuyển ngay Nguyện vọng 1 vào NTU “ẵm” học bổng Internship Nhật Bản,Singapore

Chỉ còn 2 ngày 29-30/6 để đăng ký xét tuyển NV1 vào NTU. Đăng ký ngay “ẵm” cơ hội nhận học bổng internship hưởng lương (thực tập sinh hưởng lương) tại Nhật Bản/ Singapore ngay từ năm 02.

150 suất miễn phí đi thực tập hưởng lương dành cho sinh viên đầu tiên trúng tuyển vào NTU năm 2020. (Điều kiện cụ thể vui lòng inbox để được tư vấn).

Thông minh lựa chọn Đại học ứng dụng Nguyễn Trãi (70% thực hành, 30% lý thuyết) sẵn sàng nói “Yes” với ước mơ.

Tham gia các chương trình thực tập sinh hưởng lương và liên kết đào tạo 2+ 2; 3 + 1 (2 năm học tại NTU, 2 năm học tại các trường đại học danh tiếng Hàn Quốc & Nhật Bản)

Học thực tiễn cùng doanh nghiệp

Cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc khi NTU là trường đại học duy nhất trở thành thành viên Hiệp hội Kocham Hàn Quốc (sở hữu hơn 7000 doanh nghiệp tại VN)

Cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản khi NTU kí kết hợp tác cùng Tập đoàn Grit Group Holdings Nhật Bản (sở hữu hơn 2000 doanh nghiệp).

Đăng ký xét tuyển NV1 vào NTU ngay hôm nay:

NTU – CON ĐƯỜNG ĐẾN NHẬT BẢN, HÀN QUỐC
ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI