Đào tạo kỹ năng thuyết trình cho sinh viên K2015

08/03/2022

Trong hai ngày 24 & 25/12/2015, lớp học về Kỹ năng thuyết trình dành cho sinh viên K2015 Trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều bài học hữu ích dành cho các bạn tân sinh viên.

Khóa học Kỹ năng thuyết trình là một trong số 15 kỹ năng mềm mà trường Đại học Nguyễn Trãi cam kết giảng dạy cho các bạn sinh viên theo mô hình đào tạo gắn kết với doanh nghiệp. 

Tham dự lớp học này, các bạn sinh viên K2015 đã biết được phương pháp trình bày một bài thuyết trình hiệu quả từ dung lượng bài thuyết trình cho đến ngôn ngữ cơ thể hay cách giao lưu với khán giả …

Bạn Nguyễn Vũ Nhật Hạ – sinh viên lớp K15 QHCC chia sẻ: ” Điều làm em ấn tượng nhất đó là thầy sử dụng phương pháp dạy học mới: cho sinh viên trải nghiệm thực qua các đoạn phim, qua từng phép tính đơn giản… Em hi vọng rằng nhà trường sẽ tạo điều kiện cho sinh viên chúng em được học những lớp kỹ năng như vậy nhiều hơn nữa.” 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi học Kỹ năng thuyết trình: 

kynangthuyettrinh

Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, thân thiện với người học

kynangthuyettrinh1

Lớp học sôi động

kynangthuyettrinh2

Những trò chơi đơn giản nhưng ẩn chứa bài học lớn lao 

kynangthuyettrinh9

Sinh viên tích cực tham gia bài giảng

kynangthuyettrinh7

Chơi mà học, học mà chơi

kynangthuyettrinh6

Ông già Noel tới thăm và tặng quà lớp học thuyết trình

kynangthuyettrinh8

kynangthuyettrinh5

Sinh viên NTU đã học được nhiều bài học bổ ích về kỹ năng thuyết trình. Chúc mừng thành công của lớp học và hẹn gặp lại các em tại lớp đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm!

  

NTU