Dấu ấn Warm up 2019: Bật tung năng lượng – Bùng cháy đam mê

08/03/2022

Vô vàn cảm xúc khó đặt tên hiện hữu trong mỗi cá nhân khi được hoà mình vào sự sôi động, nhiệt huyết và ấm áp của mùa Warm up – một mùa đặc biệt chỉ có tại Đại học Nguyễn Trãi mỗi dịp chào đón các thành viên mới nhập môn. Mùa Warm up 2019 chào đón tân sinh viên K19 đã chính thức khép lại với đêm Crazy show bùng cháy và lắng đọng. 7 sự kiện liên tục diễn ra trong 10 ngày (từ 20 – 30/8) chính là sự chào đón vô cùng nhiệt huyết, đáng yêu mà thầy trò NTU dành tặng cho các bạn tân sinh viên K19.

Warm up đã đi qua nhưng dư âm của nó là mãi mãi, tuần học mới bắt đầu và cảm xúc Warm up vẫn còn đây, một Warm up thành công, một Warm up 2019: Bật tung năng lượng – Bùng cháy đam mê đã được khởi động với nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn từ ngày 20/8: Greeting day; 4.0 Student; Language Day; Change Mind; Sport day; Liveshow Hà Nội – Hà Nội và Crazy show diễn ra liên tục trong 10 ngày (từ 20 – 30/8)

Nếu như Greeting day – Welcome to NTU, một ngày gặp mặt đầy thân thiện, sôi động; Language day – Ngày hội văn hoá Nhật Bản – Hàn Quốc thật rộn ràng và thú vị khi chúng ta được tìm hiểu những nét đẹp trong văn hoá các quốc gia có mối quan hệ hợp tác thân thiết với trường ĐHNT. Thì Sport day – Ngày hội thể thao lại là nơi để các đội so tài thể lực và quan trọng hơn đây là nơi để các bạn được phát huy sức mạnh tinh thần đoàn kết.

Chúng ta lại càng ấn tượng và lắng đọng hơn trong Liveshow Hà Nội – Hà Nội, các nhóm tân sinh viên cùng kể cho nhau nghe về một Hà Nội đẹp và chưa đẹp trong từng khía cạnh cuộc sống. Nơi mà các bạn sẽ học tập, sinh sống và gắn bó những tháng năm giảng đường với các chủ đề: Hà Nội – Xanh; Hà Nội – Uống; Hà Nội – Vị; Hà Nội – Rác; Hà Nội – Tắc; Hà Nội – Bụi.

 

Và Crazy show – Sự kiện khép lại mùa Warm up đầy cảm cảm với những màn so tài cực Chất; cực hấp dẫn, sáng tạo và vô cùng lắng đọng với các tiết mục: Kịch; Múa; Hát; Kop; Ca, nhạc, kịch kết hợp….Không chỉ có các bạn tân sinh viên K19 mà các bạn sinh viên team leader đến từ hội Đại sứ sinh viên và các thầy cô, cán bộ đuợc phận công phụ trách hỗ trợ team cũng có thật nhiều tình cảm và sự yêu mến sau một mùa Warm up mang tên Gắn kết yêu thương.

Sau khi chương trình kết thúc, bạn Quý Nguyễn – Leader team Vàng chia sẻ:

“10 ngày không phải ngắn cũng chẳng phải dài, 10 ngày đủ cung bậc cảm xúc: vui có, buồn có, tức giận có thậm chí là cảm giác muốn buông bỏ, nhưng sau tất cả vẫn cố gắng hết mình cho 1 mùa Warm up tuyệt vời. Cám ơn những anh chị siêu đáng iu đã support nhiều cho team, cám ơn tất cả bé. Cám ơn 1 mùa Warm up tuyệt vời”.

Bạn Linh Trà – Tân sinh viên K19 Quản trị kinh doanh Du Lịch chia sẻ: “Tuy chỉ là 10days ngắn ngủi nhưng để lại quá nhiều cảm xúc và những kỉ niệm đẹp! 10days chúng ta vui cùng nhau, buồn cùng nhau, cố gắng cùng nhau, tập luyện cùng nhau, ăn chơi cùng nhau, cà khịa cùng nhau, điên cùng nhau và quẩy hết mình cùng nhau nữa….Cảm giác được làm tân sinh viên NTU quá là tuyệt vời!

Bạn Doãn Hiếu cũng chia sẻ cảm xúc của mình lên trang cá nhân như sau:

“Năm đầu tiên tham gia Warm Up. Lần đầu nhận quản lý một lũ vịt. Tiếc thay tuần đầu của tụi nó thì lại ốm. Khi mà chuẩn bị xong cả rồi! Xin lỗi các bé, vì tuần đầu, bước đầu đã không thể gần với tụi em, cùng tụi em bước những bước đầu tiên vào cánh cổng Đại học. Cảm ơn tất cả, vì khi chị quay lại, vẫn có những đứa thấy chị, thấy cô là gào lên: Cô Hiếu! Chị Hiếu! Thương mấy đứa! Hẹn sự kiện sau ta lại cùng cháy hết mình, cho một năm tới thật vui và nhiều kỉ niệm. Cảm ơn!”

Bạn Bùi Vân Kiều – Team đỏ chia sẻ: “Cám ơn tất cả mọi người, nhất là team đỏ đã cho mình cơ hội làm việc cùng các bạn, cho mình có cơ hội được quẩy tưng bừng trong Warm up 2019 này, giúp mình hiểu được thêm nhiều điều. Chúc tất cả các bạn luôn vui vẻ, đoàn kết và bắt đầu một năm học mới ở ngôi trường mới đầy thành công”.

Bạn Nguyễn Hương Ly – Leader Team Xanh lá và được gọi yêu là Chùm Trường chia sẻ trên trang cá nhân vào hôm trước Crazy show: “Nốt mai thôi, có lúc cáu nhưng mà cũng có lúc cười đau đầu, cháy hết mình vào ngày mai nhé. 10 ngày đã chuẩn bị hết rồi. Yêu nhắm”.

Bạn Vũ Minh Hiếu – team Hồng chia sẻ: “Thắng thua không quan trọng, nhất nhì không quan trọng, quan trọng là được cháy hết mình”

Bạn Duyên Bùi – team Hồng cũng chia sẻ lên trang cá nhân như sau: “Kết thúc 10 ngày Warm up đáng nhớ, nhiều kỉ niệm với những người bạn mới. Cám ơn anh chị leader team hồng đã tạo nên một team Hồng “Đoàn kết – Đại đoàn kết”

 

Bạn Xuân Hương K18 team Blue chia sẻ: “Một mùa Warm up đã khép lại. Cám ơn Blue team trong 10 ngày qua đã luôn đoàn kết, yêu thương nhau. Cám ơn cô Trần Thu Hương đã luôn bên cạnh và giúp đỡ Blue team. Chúc tất cả các em luôn thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại NTU”

Còn bạn Nhung Nhung – Quan hệ công chúng K18 – Leader team Cam chia sẻ: “Vui có, buồn có, tức giận đều có. Tất cả những cung bậc cảm xúc của chị dành cho mọi người và mọi người dành cho chị. Những tình cảm yêu thương như những người bạn suốt 10 ngày. Có lẽ sẽ rất khó để quay trở lại. Những người bạn đầu tiên của mọi người tại chính nơi đây, và nó cũng là sự khởi đầu khi các em bước vào con đường tự lập, chị tin rằng đây là những kỷ niệm mà chị và mọi người khó quên nhất, chúng ta đã từng cùng nhau tập luyện cùng nhau cố gắng. Tuy không phải là mọi thứ nhưng cũng đủ làm cho các em để lại dấu ấn rồi nhỉ”.

– Chúng ta cùng điểm lại những phần thi tại Warm up 2019

  • Sport day 2019:

Giải nhất: Team xanh lá

Giải nhì: Team xanh dương và team vàng

  • Liveshow Hà Nội – Hà Nội:

Giải nhất: Team Hồng, chủ đề: Hà Nội – Uống

Giải nhì: Team cam, chủ đề: Hà Nội – Bụi

  • Cuộc thi online:

Giải nhất: Team Cam với 767 like + 35,3k Share

Giải nhì: Team Vàng với 596 like + 32,8k share

  • Crazy Show:

Giải nhất: Team vàng, tiết mục: Nhảy mashup Để Mị nói cho mà nghe & Kill This Love; Kịch: Vấp ngã để trưởng thành

Giải nhì: Team Hồng: tiết mục hát & múa tập thể: Sống như những đoá hoa và tiết mục ca, nhạc, kịch kết hợp: Vua Hùng kén rể (màn trình diễn đầy bất ngờ với tên tiết mục hát Thị Nở, Chí phèo)

Bên cạnh đó các team Cam với tiết mục múa Tự nguyện và Tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc; kịch: Lột xác; team Xanh dương, tiết mục nhảy Để Mị nói cho mà nghe và tiết mục múa hát tập thể: Những trái tim Việt Nam; Team Xanh lá, tiết mục Flashmob: Lên mây và kịch: Bước ngoặt cuộc đời; Team Đỏ, tiết mục nhảy hiện đại và hát mashup Gặp nhau giữa rừng mơ & Mượn rượu tỏ tình đều để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng Ban giám khảo và khán giả.

Mỗi tiết mục đều được đầu tư công phu, tâm huyết mang đến nhiều màu sắc hấp dẫn cho chương trình, đặc biệt sinh viên NTU còn biết lồng ghép giữa âm nhạc truyền thống, trang phục truyền thống kết hợp âm nhạc hiện đại giúp chương trình hấp dẫn và đặc sắc hơn.

Sau các phần thi, BTC đã tổng hợp kết quả (Tổng điểm quy đổi các phần thi) và công bố giải thưởng:

  1. Giải Nhất chung cuộc: Team Vàng
  2. Giải Nhì chung cuộc: Team Cam
  3. Giải Ba chung cuộc thuộc về các team: Hồng; Xanh dương; Xanh lá và Đỏ.
  • Giải Nhất online: Team Cam

Mùa Warm up 2019 chào tân sinh viên K19 tại Đại học Nguyễn Trãi đã chính thức khép lại và khởi đầu cho một chặng đường đầy nhiệt huyết, lắng đọng và yêu thương. Chúc tất cả sinh viên NTU, đặc biệt tân sinh viên K19 sẽ có tuổi thanh xuân đẹp nhất, tuyệt nhất tại NTU.