Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Đếm ngược cùng sự kiện: Crazy Show 2023- Đại nhạc hội chào đón Tân sinh viên Trường Đại Học Nguyễn Trãi.

Đếm ngược cùng sự kiện: Crazy Show 2023- Đại nhạc hội chào đón Tân sinh viên Trường Đại Học Nguyễn Trãi.

21/09/2023

Ngày 22 tháng 9 năm 2023 tới đây – Trường Đại Học Nguyễn Trãi sẽ tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt và hoành tráng để chào đón Tân sinh viên khóa 23 – Đại Nhạc Hội “Crazy Show”. Sự kiện này là một phần của chuỗi hoạt động sự kiện “Warm Up 2023-Khát vọng tuổi thanh xuân” của Trường. Sự kiện sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa Thành phố Hà Nội (Số 7 Phùng Hưng, P. Văn Quán, TP. Hà Nội)

“Crazy Show” không chỉ là đại nhạc hội thông thường, mà còn là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật biểu diễn và tinh thần mạnh mẽ, năng động của tân sinh viên. Trong chương trình, các em sinh viên khóa mới sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình thông qua các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa dạng.

Tại sự kiện Tân sinh viên dự thi các tiết mục: Múa, hát, nhảy hiện đại, nhạc kịch, hát đồng diễn…. Tân sinh viên sẽ trình diễn các tiết mục truyền thống kết hợp hiện đại đầy sôi động, thể hiện tinh thần mạnh mẽ và năng động của tuổi trẻ. Đây là cơ hội để các em thể hiện sự sáng tạo, tự tin và năng động của mình trước đông đảo khán giả.

Chương trình Đại nhạc hội “Crazy Show-2023” còn là cơ hội để Tân sinh viên giao lưu cùng những khách mời nổi tiếng, đồng thời là ban giám khảo của sự kiện. Các ca sĩ và MC được khán giả yêu thích như: MC VTV – Thạc sĩ Huyền Châu (Phó Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Nguyễn Trãi); Giảng viên thanh nhạc, ca sĩ Dương Ngân; Ca sĩ sao mai Diệu Thúy. Sự hiện diện của những nghệ sĩ, MC được khán giả yêu thích không chỉ mang lại không khí sôi động cho sự kiện mà còn tạo điểm nhấn đặc biệt giao lưu giữa Tân sinh viên và các nghệ sĩ yêu thích.

Đại Nhạc Hội “Crazy Show”– là dịp để tân sinh viên thể hiện tài năng của mình, giao lưu với các nghệ sĩ và tạo sự đoàn kết gắn bó trong học tập và hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu về nhau, chia sẻ niềm vui và khát vọng trong quá trình học tập, cùng nhau xây dựng một cộng đồng sinh viên NTU vững mạnh. Đồng thời là sự kiện hoành tráng đầy ý nghĩa, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho tân sinh viên của Trường Đại Học Nguyễn Trãi.

Hãy cùng nhau tham gia và tận hưởng những giây phút sôi động, tràn đầy niềm vui trong một không gian nghệ thuật đầy màu sắc. Đại Nhạc Hội “Crazy Show” chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong hành trình học tập của tất cả các tân sinh viên khóa 23!

ĐẠI NHẠC HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN “CRAZY SHOW 2023”

Thời gian: 13h00-17h30 ngày 22/9/2023

Địa điểm: Trung tâm văn hóa TP. Hà Nội

Địa chỉ: Số 7 Phùng Hưng, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội