Điểm chuẩn xét tuyển học bạ vào Đại học Nguyễn Trãi là bao nhiêu?

08/03/2022

Trường Đại học Nguyễn Trãi – một trong những trường đại học ứng dụng uy tín hàng đầu Việt Nam. Để được trở thành sinh viên NTU, nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường, học sinh và phụ huynh cần nắm bắt thông tin tuyển sinh, điều kiện xét tuyển cụ thể. Vậy điểm chuẩn xét tuyển học bạ vào Đại học Nguyễn Trãi là bao nhiêu? Đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây:

Điểm chuẩn xét tuyển học bạ vào NTU

Trường đại học Nguyễn Trãi được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam thành công trong mô hình đào tạo đại học ứng dụng. Theo đó, sinh viên NTU được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành nền tảng và kỹ năng sống sẵn sàng bắt tay làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Vì vậy trở thành sinh viên NTU để nói “Yes” với ước mơ của mình và để có được cơ hội việc làm sau khi ra trường là mong muốn của nhiều bạn trẻ.

Trong mùa tuyển sinh 2019 này bạn đã biết điểm chuẩn xét tuyển học bạ vào đại học Nguyễn Trãi là bao nhiêu chưa? Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về phương thức xét tuyển học bạ, ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển

  • Tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên;
  • Xét tuyển học bạ dựa vào kết quả học tập của cả năm lớp 12. Cụ thể: Tổng ĐTB các môn học theo khối tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 ≥18.0
  • Hoặc dựa vào kết quả học tập của 5 HK:  HK1, HK2 lớp 10 và lớp 11; HK1 lớp 12 ≥ 90

Ngành đào tạo và tổ hợp môn xét tuyển

Tại sao nên đăng ký xét tuyển học bạ sớm?

Trường Đại học Nguyễn Trãi – một trong những trường đại học ứng dụng uy tín hàng đầu Việt Nam. Để được trở thành sinh viên NTU, nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường, học sinh và phụ huynh cần nắm bắt thông tin tuyển sinh, điều kiện xét tuyển cụ thể. Việc đăng ký xét tuyển học bạ vào đại học mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho thí sinh như: giảm tải áp lực thi cử, tăng cơ hội trúng tuyển, trở thành sinh đại học theo đuổi ước mơ, hoài bão.

Với nguyên tắc công nhận trúng tuyển của phương thức xét tuyển học bạ lấy từ trên cao xuống thấp, tiêu chí xét tuyển bao gồm tổng ĐTB các môn học theo khối tổ hợp môn xét tuyển năm học lớp 12 ≥18.0. Hoặc dựa vào kết quả học tập 5 HK:  HK1, HK2 lớp 10 và lớp 11; HK1 lớp 12 ≥ 90.

Như vậy, quá trình học tập thực tế 3 năm học THPT của học sinh đều được công nhận, thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ không phải lo lắng hay chịu áp lực tâm lý thông qua kì thi THPT Quốc gia và đại học. Bên cạnh đó, việc nộp hồ sơ xét tuyển học bạ càng sớm tăng cơ hội trúng tuyển vào đại học Nguyễn Trãi càng cao, thí sinh nộp hồ sơ muộn hoặc đợi lấy điểm thi để xét tuyển vô tình làm giảm cơ hội trúng tuyển của mình vì nhà trường xét chỉ tiêu từ cao xuống thấp, sẽ dừng lại khi đạt đủ chỉ tiêu.

Thí sinh và phụ huynh lưu tâm và lựa chọn xét tuyển học bạ với ngành học phù hợp nhất với năng lực bản thân, sở thích cá nhân. Điểm chuẩn xét tuyển học bạ vào Đại học Nguyễn Trãi năm 2019, xét theo khối tổ hợp môn xét tuyển năm học lớp 12 ≥18.0, như vậy trung bình chung 3 môn xét tuyển ≥ 6.0 hoặc dựa vào tổng điểm trung bình 5 học kì THPT ( HK1, HK2 lớp 10 và lớp 11; HK1 lớp 12) ≥ 90.

Đăng kí xét tuyển học bạ vào đại học Nguyễn Trãi ngay hôm nay để nói “Yes” với ước mơ của mình”

https://xettuyen.daihocnguyentrai.edu.vn/

ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI
Số 28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
‭098 192 26 41‬
Email: tuyensinh@ntu-hn.edu.vn