Đoàn khách Công ty ThriveDX Israel – Công ty toàn cầu về đào tạo kỹ năng kỹ thuật số và an ninh mạng tham quan và làm việc tại NTU

24/08/2022

Ngày 22/8/2022, Ông Edmund Lim – Giám đốc Điều hành đối tác trường Đại học khu vực Châu Á Thái Bình Dương công ty ThriveDX -Israel – Công ty toàn cầu về đào tạo kỹ năng kỹ thuật số và an ninh mạng đã đến tham quan và làm việc tại NTU.

Đại diện BGH TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Trịnh Văn Chung – Phó Chủ nhiệm khoa CNTT đã tiếp đón và dẫn đoàn tham quan cơ sở vật chất, hệ thống phòng học CNTT của trường.

Nội dung buổi làm việc:

Ông Edmund Lim Giám đốc Điều hành đối tác trường Đại học khu vực Châu Á Thái Bình Dương công ty ThriveDX -Israel – Công ty toàn cầu về đào tạo kỹ năng kỹ thuật số và an ninh mạng chia sẻ về nội dung khóa học dự kiến hợp tác với NTU:

  • Đã được công nhận tại US, UK và nhiều quốc gia Châu Á
  • Khóa học có nhiều loại hình phù hợp với từng đối tượng; có các mức độ: Những người mới đi làm; Những người đi làm có nhiều kinh nghiệm
  • Chương trình đào tạo thu hút nhân tài, học thực chiến
  • Hoàn thành khóa đào tạo, sinh viên được cấp chứng chỉ và tích lũy nhiều kiến thức thực tế.

Trường Đại học Nguyễn Trãi ứng dụng mô hình đào tạo đại học ứng dụng (70% thực hành, 30% lý thuyết), là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng cung ứng nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hy vọng rằng, sau buổi tham quan của ông Edmund Lim cùng đoàn khách Công ty ThriveDX Israel tại NTU, 2 đơn vị sẽ có những bước tiến xa hơn.