Đoàn “Kiến” NTU: Náo nức trẩy hội Đà Lạt – Kiến trúc*Rừng* Hoa

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, tạm biệt NTU, tạm biệt Hà Nội, các bạn “Kiến” NTU sẽ chính thức lên đường tới thành phố ngàn hoa Đà Lạt để tham dự Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ X – 2016. Trước giờ “xuất quân”, sáng ngày 14/4/2016, Tổng Giám đốc gặp gỡ thân mật với các chàng “Kiến” hết sức tài giỏi của NTU.

kien-truc1

Trước giờ đoàn “Kiến” lên đường

6 chàng “Kiến” tham dự festival đến từ lớp 11KTR1 đều là những gương mặt sinh viên tiêu biểu, xuất sắc nhất của khoa Kiến trúc. Đây là lần thứ 2 các bạn sinh viên khoa Kiến trúc NTU tham dự Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc, sau lần đầu tiên là vào năm 2010.

Bạn Nguyễn Cao Đại xúc động chia sẻ: “ Em cảm Thầy  và Nhà trường đã hỗ trợ tạo điều kiện cho chúng em tham gia cuộc thi này. Chúng em sẽ cố gắng đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi này.”

Buổi gặp mặt trườc giờ “xuất quân” diễn ra trong không khí hồ hởi, TS.Nguyễn Thanh Tùng nhấn mạnh: “Chúng ta không tạo áp lực cho các em để các em hoàn toàn tự tin tham dự Festival. Thầy và Nhà trường luôn bên cạnh và song hành cùng các em.”

Sau gần một tháng ráo riết luyện tập đến thời điểm hiện tại đoàn “Kiến” NTU đang tràn đầy khí thế, sẵn sàng lên đường “hòa chung nhịp đập” cùng đông đảo các bạn sinh viên Kiến trúc đến từ 22 trường Đại học trên cả nước.

TS. Hoàng Văn Trinh – Trưởng khoa Kiến trúc, người Thầy trực tiếp hướng dẫn cho các chàng “Kiến” chia sẻ, cuộc thi mang tính chất giao lưu, học hỏi giữa sinh viên Kiến trúc nhưng nói chung lần này hơi vất bởi thi liên tục và “không chơi được nhiều”

Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kiến trúc đang học tập tại các trường Đại học trên cả nước, được tổ chức thường kỳ 2 năm một lần.

Năm nay, Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ X – 2016 được tổ chức tại TP.Đà Lạt – Lâm Đồng từ ngày 16/4 – 20/4/2016 với chủ đề “ Đà Lạt – Kiến trúc *Rừng* Hoa. Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ X do trường Đại học Yersin Đà Lạt đăng cai tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc  là một hoạt động nghề nghiệp rất có ý nghĩa trong sự nghiệp đào tạo các kiến trúc sư tương lai, thu hút đông đảo sinh viên kiến trúc đến từ nhiều trường đại học trên cả nước trong đó có trường Đại học Nguyễn Trãi.

Tham dự Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ X, đoàn dự thi của trường Đại học Nguyễn Trãi gồm 8 thành viên do chị Phạm Thùy Trang – Trung tâm Dịch vụ Sinh viên làm Trưởng đoàn cùng 1 giảng viên; 6 bạn sinh viên lớp 11 KTr  – Khoa Kiến trúc ( Nguyễn Cao Đại, Phạm Ngọc Quý, Nguyễn Duy Nam, Bùi Chí Cường, Trần Tiến Đạt, Nông Quang Dũng).

Đoàn “Kiến” NTU sẽ bắt đầu khởi hành từ sáng sớm ngày 15/4 và quay về vào 20/4/2016.

kien-truc4

Các chàng “Kiến” sẽ mang chất NTU đến với Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ X

kien-truc7

TS.Nguyễn Thanh Tùng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chàng “Kiến”  kien-truc8

kien-truc6

Đoàn “Kiên” NTU quyết chiến, quyết thắng !