Onbet88 HappyLuke Vn123 Lixi88 Vwin M8win Onbet1 Fb88 Đội chơi “chất lừ”: The Trump Nguyễn Trãi

Đội chơi “chất lừ”: The Trump Nguyễn Trãi

08/03/2022

The Trump - Đại học Nguyễn TrãiĐại học Nguyễn Trãi là mô hình Đại học ứng dụng chuẩn quốc tế, thực tế tại doanh nghiệp. Với môi trường học tập trẻ trung, năng động.  Hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, ngay từ năm thứ 2 sinh viên đã lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên ngành cần thiết cũng như các kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Bước chân vào Gameshow Vua Bán Hàng, đội chơi đến từ NTU – Đại học Nguyễn Trãi đã mang đến một không khí “máu lửa”, mang tinh thần mạnh mẽ của những chiến binh.

Ngay từ vòng Sơ khảo đầu tiên, The Trump Nguyễn Trãi đã cho thấy độ “đáng gờm” của mình. Họ luôn đứng trong TOP 10 /240 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ cộng đồng mạng. Có một thành viên được thứ hạng Voting và Casting cao nhất của chương trình. Sau đây, chúng ta hãy cùng xem họ là ai nhé!

1. Đội trưởng: Đinh An Khang

Đinh An Khang
Qua 2 vòng Voting và Casting, Khang đã xuất sắc đạt được thứ hạng cao nhất vòng sơ loại: TOP 2/240 Voting, Top 2/12 Casting. Chàng sinh viên năm nhất này đã “gai góc” vượt qua mọi thử thách. Được đồng đội trao trọn niềm tin, trở thành “người cầm lái” đội chơi.

Hiện nay, Khang đang làm sinh viên năm nhất chuyên ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông. Với lực học giỏi, các thành tích, hoạt động “dày đặc”, là một người nhạy bén, dám đương đầu với mọi thử thách, Khang luôn đem lại những kết quả bất ngờ trong công việc và khiến cho người khác hài lòng.

2. Đội phó: Phạm Thu Phương

Phạm Thu Phương

Nếu như đội trưởng The Trump Nguyễn Trãi là một chàng trai mạnh mẽ, sôi nổi thì cô gái đội phó này dường như là một người rất nhẹ nhàng, lắng nghe.

Cùng đứng trên con tàu mang tên “Niềm tin chiến thắng” với 11 thành viên còn lại trong đội, Phương luôn cố gắng nỗ lực không ngừng. Phương thích đọc sách, đam mê vẽ, luôn tìm tòi và cùng với các bạn dẫn dắt đội chơi của mình đi đến với thành công.

3/4. Nguyễn Thị Thu Huyền/ Cao Thanh Hương

Là 2 người chị trong team, cùng là sinh viên năm cuối khoa Quan hệ công chúng. Với nhiều trải nghiệm với cuộc sống, Huyền và Hương là một mảnh ghép không thể thiếu trong The Trump Nguyễn Trãi.

5. Cao Công Huynh

Huynh đang là sinh viên năm 1 của trường đại học Nguyễn Trãi, đến với gameshow Huynh mong muốn có thêm nhiều người bạn cùng niềm đam mê và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm. Câu nói ưa thích của Huynh ” Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”.

6. Nguyễn Đức Long

Là một đội chơi mang nhiều sắc màu: sự tự tin từ những sinh viên năm cuối, tinh thần ham học hỏi từ sinh viên năm nhất. Đức Long mang đến cho The Trump một sự tự tin. Long luôn tập trung cao độ và sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

7. Nguyễn Vũ Đức Hiếu

Là sinh viên năm nhất của khoa Quản trị kinh doanh, Hiếu luôn ấp ủ trong mình những dự án kinh doanh. Được biết, trong bài thi đầu tiên của khoa, Hiếu đã xuất xuất thu về lợi nhuận 14 triệu trong vòng 2 tuần. Mang sự quyết tâm của tuổi sẽ, Hiếu sẵn sàng “khô máu” bất cứ lúc nào.

8. Nguyễn Trọng Dương


The Trump là đội chơi được đánh giá khá cao với đội hình đồng đều, chất lượng cả về kiến thức cũng như ngoại hình. Thì Trọng Dương là một trong những minh chứng cho điều đó. Là sinh viên năm 2 khoa Quản trị kinh doanh, Dương luôn nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong đội chơi. Dương không ngại khó khăn, đương đầu với mọi thử thách và cùng chung mục tiêu giành chiến thắng trong Gameshow Vua Bán Hàng.

9.Trần Khắc Cảnh


Là thí sinh xuất sắc vượt lên từ vị trí cuối bảng, Cảnh là một màu sắc khá lạ trong The Trump Nguyễn Trãi. Cảnh là sinh viên năm nhất của Khoa Quan hệ công chúng.

10/ 11: Nguyễn Thị Hoài – Bùi Vân Anh

Là sinh viên năm nhất của khoa Quản trị kinh doanh, Hoài và Vân Anh mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ. Khi tham gia Vua Bán Hàng, 2 bạn mong muốn có được kỹ năng, kinh nghiệm, sự hiểu biết về mọi thứ liên quan đến Kinh doanh từ những chuyên gia trong ngành Sales-Marketing.

Chương trình Gameshow “Vua bán hàng” dự kiến sẽ bất đầu bấm máy vào ngày 20/3/2017. Các bạn hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho The Trump Nguyễn Trãi nhé ^^