Đối thoại sinh viên cấp trường với đại biểu sinh viên đại học chính quy

29/04/2022

Ngày 25 tháng 3 năm 2022 , trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công chương trình “Đối thoại sinh viên cấp trường với đại biểu sinh viên đại học chính quy năm học 2021 – 2022”. Là chương trình được tổ chức thường niên nhằm nâng cao công tác HSSV.

Ban giám hiệu nhà trường trong buổi đối thoại

Tham gia chương trình có TS. Nguyễn Tiến Luận –  Nhà sáng lập , hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Trần Văn Tuyến – Giám đốc Điều hành nhà trường cùng các đồng chí là lãnh đạo , trưởng khoa trong nhà trường và toàn bộ học sinh là cán bộ các lớp.

Chương trình là cuộc gặp gỡ giữa sinh viên và ban giám hiệu nhà trường, đối thoại trực tiếp về các vấn đề liên quan đến sinh viên, các thắc mắc của sinh viên đang học tập tại trường, từ đó sinh viên sẽ đưa ra các câu hỏi và ban lãnh đạo sẽ giải đáp. Qua chương trình nhà trường sẽ hiểu hơn về những mong muốn cũng như nắm bắt được tâm lý của sinh viên .

Đối  thoại sinh viên cấp trường với đại biểu sinh viên hệ đại học chính quy

Các câu hỏi của sinh viên về việc học tập, sinh hoạt, chế độ, các hoạt động liên quan tới nhà trường. Sẽ được ban giám hiệu đưa ra giải đáp hợp lý đúng với chuyên môn và trong tầm khả năng có thể với mục đích cuối cùng mong sinh viên có thể học tập tốt hơn, môi trường năng động hơn, rèn luyện tốt hơn và góp phần nâng cao chất lượng giảng dậy.

TS. Nguyễn Tiến Luận nhà sáng lập, hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi

Cuối cùng TS. Nguyễn Tiến Luận – Nhà sáng lập, hiệu trưởng nhà trường khẳng định luôn sẵn sàng giúp đỡ các em sinh viên, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên luôn được thỏa sức sáng tạo trong môi trường học tập năng động. Nhà trường tích cực đẩy mạnh các hoạt động phong trào sinh viên, khuyến khích hoạt động sáng tạo khởi nghiệp.

Đồng thời chương trình cũng có ý nghĩa rất lớn đối với công tác quản lý HSSV, cùng đưa ra kế hoạch mục tiêu, nâng cao chất lượng giảng dậy, nâng cao vị thế nhà trường và phục vụ các em sinh viên tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.