“Đối thoại sinh viên” – Nhà Trường lắng nghe, cải tiến, sinh viên đồng hành, đặt mục tiêu phấn đấu học tập

26/04/2024
Ngày 22/04/2024 Trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức thành công Đối thoại sinh viên cấp Trường học kỳ I (Năm học 2023-2024). Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức với mong muốn lắng nghe đánh giá của sinh viên, đồng thời thầy cô và sinh viên cùng chia sẻ để cải tiến chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng phục vụ, sinh viên được thầy cô truyền lửa, tư vấn để có định hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng trong học tập.
Tham dự chương trình có Th.S Trần Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các Cán bộ, Giảng viên là Trưởng/Phó các Khoa và đơn vị trong nhà trường tham dự và giải đáp thắc mắc cho các em sinh viên.
Th.S Trần Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình
Th.S Trần Văn Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, việc tổ chức đối thoại giữa Nhà trường và sinh viên là hoạt động thường xuyên diễn ra trong mỗi học kỳ để Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các Ban, Khoa, Phòng, các tổ chức Đảng, Đoàn thể thuộc Trường Đại học Nguyễn Trãi được lắng nghe, trao đổi và giải đáp các vấn đề thắc mắc, vấn đề chưa hiểu và cùng nhau hướng đến các chương trình, các mục tiêu của năm học mới và của năm học 2023 -2024 đề đạt được các mục tiêu về học tập, công tác sinh viên cũng như là về dịch vụ sinh viên. Trong các buổi đối thoại cấp Khoa, Nhà trường đã tổng hợp được có 1345 sinh viên tham gia với 121 ý kiến, trong đó về cơ bản đã được lãnh đạo các Khoa giải đáp thỏa đáng. Tại buổi đối thoại hôm nay, Nhà trường sẽ giải đáp các ý kiến chưa được giải đáp ở cấp Khoa và tiếp tục lắng nghe và đối thoại trực tiếp với ban cán sự các lớp. Đại diện Ban Giảm hiệu và các đơn vị trong trường căn cứ vào chức năng và nhiệm vụ của mình đã tiếp nhận các góp ý và giải đáp kịp thời các thắc mắc của sinh viên.”
Cán bộ, Giảng viên là Trưởng/Phó các Khoa và sinh viên nhà Trường
Sự kiện đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên, đại diện lớp trưởng, bí thư các lớp sinh viên nhà trường tham dự. Qua những buổi đối thoại sôi nổi, sinh viên đã có cơ hội trình bày những ý kiến, đề xuất để cải thiện chất lượng trong hoạt động giảng dạy, môi trường học tập và các phong trào công tác viên sinh viên tại trường.
Trường Đại học Nguyễn Trãi xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp ý kiến quý báu từ tất cả các bạn sinh viên tham dự. Nhà trường cam kết sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện các đề xuất và cải thiện ngày càng tốt hơn./.
Một số hình ảnh tại chương trình đối thoại cấp Trường và Khoa:
Đối thoại sinh viên Khoa Công nghệ thông tin
Đối thoại sinh viên Khoa MTUD

Đối thoại sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán

Đối thoại sinh viên Khoa Du lịch

Ban TT-CTSV-VL (Thực hiện)