Đón Noel cùng Đoàn tình nguyện viên quốc tế

Chiều ngày 23/12/2015, tại trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra buổi gặp mặt đoàn Tình nguyện viên quốc tế đến học tập và làm việc tại trường trong thời gian từ nay đến ngày 17/1/2016. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ các chương trình hợp tác quốc tế của Nhà trường; tạo điều kiện cho sinh viên NTU được giao lưu, kết bạn, trao đổi văn hóa với sinh viên của nhiều quốc gia.

Buổi gặp mặt đoàn Tình nguyện viên quốc tế của NTU diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ngập tràn sắc màu của một mùa Noel ấm áp.

tinh-nguyen-vien3

Đoàn Tình nguyện viên quốc tế gồm 14 người đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như Canada, Mỹ, Thụy Sĩ …

tinh-nguyen-vien

Ông Alan Henry – Đại diện đoàn tình nguyện bày tỏ mong muốn cùng NTU hợp tác, phát triển trong tương lai

tinh-nguyen-vien4

Màn giới thiệu từng thành viên trong đoàn Tình nguyện đầy lôi cuốn

tinh-nguyen-vien5

tinh-nguyen-vien6

tinh-nguyen-vien7

tinh-nguyen-vien9

tinh-nguyen-vien8

cùng những trò chơi vô cùng hấp dẫn và đầy ắp tiếng cười

tinh-nguyen-vien2

tinh-nguyen-vien10

Chúc các bạn một mùa Giáng sinh an lành và có những trải nghiệm văn hóa ấn tượng cùng sinh viên NTU!