Đột phá trong chương trình thực tập Internship Nhật Bản qua lễ ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH OGASUTO-Nhật Bản

07/07/2023

Trường Đại học Nguyễn Trãi và Công ty TNHH OGASUTO-Nhật Bản vừa chính thức ký kết biên bản hợp tác toàn diện thực hiện chương trình thực tập Internship tại Nhật Bản vào ngày 06/7/2023.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện:

-TS. Nguyễn Tiến Luận-Nhà sáng lập, Hiệu trưởng nhà trường

-Th.S Nguyễn Diệu Linh-Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản

-Ông Shoichi Awano-Giám đốc Công ty TNHH Ogasuto

-Cùng đông đảo Cán bộ, Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản

Chương trình thực tập Internship là chương trình thường niên Trường Đại học Nguyễn Trãi thực hiện với các công ty nước ngoài. Lễ ký kết biên bản hợp tác thực hiện chương trình Internship sẽ cung cấp cho sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi cơ hội trải nghiệm thực tế tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới, giúp cho sinh viên có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế.

TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng nhà trường ký biên bản hợp tác toàn diện trong chương trình Internship Nhật Bản cùng Ông Shoichi Awano – Tổng Giám đốc công ty TNHH Ogasuto

Qua buổi lễ ký kết, Ông Shoichi Awano-Giám đốc Công ty TNHH OGASUTO đã bày tỏ sự hân hoan khi được hợp tác với Trường Đại học Nguyễn Trãi và hy vọng thông qua các nội dung trong biên bản ký kết sẽ giúp cho các sinh viên của Trường đại học Nguyễn Trãi có thể trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đồng thời tạo ra những cầu nối gắn kết giữa hai bên trong tương lai.

Theo biên bản ký kết, Công ty TNHH Ogasuto triển khai kế hoạch đào tạo và kết nối doanh nghiệp tại Nhật Bản về lĩnh vực: Khách sạn, nhà hàng, khách sạn

Trường Đại học Nguyễn Trãi với thương hiệu “Con đường ngắn nhất tới Nhật Bản, Hàn Quốc” đã và đang là nơi chắp cánh cho ước mơ được học tập và làm việc tại nước ngoài của nhiều sinh viên. Sinh viên được qua Nhật Bản và làm việc nhiều nghề nghiệp như biên phiên dịch, làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp… Lễ ký kết này sẽ là một bước đột phá quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp cho sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi những cơ hội phát triển chuyên môn và sự nghiệp toàn cầu./.

Ban Truyền thông NTU (Thực hiện)